Tung ảnh “thân tàn ma dại”, lộ kết bi phảm của “Trà” trong Hoa hồng trên ngực trái

An Nguyên  - Thứ sáu, 01/11/2019, 19:11 PM
Những cảnh quay Ngọc Quỳnh (vai Thái) đánh Trà trước đó khiến cô bị thâm tím người và đau mất cả tuần.

"Hoa hồng trên ngực trái" tập cuối: Trà sẽ kết bi thảm thế nào?

“Hoa hồng trên ngực trái” đã chiếu đến tập 26 cùng nhiều kịch tính gay cấn. Đến tập 26, Trà đã phải trả giá khi lừa dối, tạo “nghiệp” khi bị Thái đánh cho một trận nhừ tử, cầm dao dọa giết.

Thế nhưng mấy tập gần đây, Trà bỗng nhiên mất tích một cách bí ẩn, không ai biết tung tích ở đâu khiến người hâm mộ hoang mang nhân vật Trà sẽ như thế nào? Liệu Trà đã trả giá đủ cho những sai lầm mà mình gây ra?

Empty

Lương Thanh tung ảnh hóa trang bầm dập khi đóng phim

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Thanh tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ hé lộ thêm về cái kết của nhân vật Trà. Nữ diễn viên khoe ảnh toàn thân bị bầm dập tơi tả kèm dòng chú thích: "Halloween xong rồi nhưng bây giờ Trà mới hoá trang xong. Tơi bời khói lửa!"

Empty

Có lẽ Trà chưa trả giá hết cho những sai lầm của mình

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng đây chính là cái kết của Trà trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Trà sẽ phải trả giá nặng và có thể cái kết còn tệ hơn thế.

“Cuối cùng ngày đó cũng đã đến! cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Nghiệp quật rồi mọi người ơi... Mừng quá! Đáng đời. Cuối cùng tiểu tam cũng bị đánh te tua. Em thương chị quá Lương Thanh. Hay lắm!!! Vỗ tay”... là những bình luận hả hê của khán giả trên fanpage phim.

Empty

Cảnh quay từng khiến Lương Thanh bầm tím mất một tuần

Trước đó, Lương Thanh (vai Trà) cho biết, những cảnh quay Ngọc Quỳnh (vai Thái) đánh Trà trước đó khiến cô bị thâm tím người và đau mất cả tuần. Ngọc Quỳnh dù đã dùng kỹ thuật nhưng vẫn không tránh khỏi việc làm bạn diễn đau để tạo cảm giác chân thực cho cảnh phim.

Các tập tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3.

 => “Hoa hồng trên ngực trái” tập 26: Khuê gặp bà Dung – báo hiệu điều chẳng lành

Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả hả hê

Bình luận