Từng bị chê phát tướng sau sinh, Thanh Tú khoe ảnh chứng minh điều ngược lại

Mộc Lan  - Thứ bảy, 28/03/2020, 19:00 PM
Thanh Tú đã chứng minh cho vóc dáng hoàn hảo khi tự tin diện lên mình trang phục bikini liền mảnh trong bể bơi ở khuôn viên biệt thự.

Thanh Tú khoe ảnh thanh mảnh sau 9 tháng “ở ẩn” sinh con

Thanh Tú gây ấn tượng với khán giả với thân hình thanh mảnh, chiều cao lý tưởng sau khi giành ngôi vị Á hậu Hoa hậu Việt Nam.

Thế nhưng năm 2018, sau khi kết hôn với doanh nhân Nguyễn Thành Phương và “ở ẩn” để sinh con, Thanh Tú gây bất ngờ về thân hình khá đầy đặn. Gương mặt Thanh Tú bầu bĩnh, khác hẳn so với những hình ảnh trước đây.

Empty

Á hậu Thanh Tú mũm mĩm sau sinh

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, kể từ khi sinh con cho đại gia, Thanh Tú không còn sở hữu vẻ ngoài "sắc nước hương trời" như thời con gái. Vóc dáng của mỹ nhân sinh năm 1994 cũng không còn gọn gàng, nuột nà. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng ví Thanh Tú như "mệnh phụ phu nhân" dù tuổi đời còn rất trẻ.

Empty
Empty

 Nhiều người cho rằng Thanh Tú phá nét so với trước đây

Mới đây, Thanh Tú đã chứng minh cho vóc dáng hoàn hảo khi tự tin diện lên mình trang phục bikini liền mảnh. "Không được bơi biển thì ở nhà bơi bể", cô chia sẻ. 

Empty
Empty

 Thanh Tú chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình

Thanh Tú gây bất ngờ với vóc dáng hoàn hảo trở lại. Cô từng tiết lộ chỉ mất 2 tuần đầu sau sinh để giảm xuống 10kg. Hiện tại sau nhiều phương pháp tập luyện và ăn uống khoa học, "gái một con" gần như lấy lại vóc dáng thời đăng quang Á hậu.

 => Cuộc sống của Á hậu Thanh Tú sau khi làm vợ "tập 2” của đại gia điện máy

Xem thêm video: Diệp Lâm Anh khoe thân hình sexy sau sinh

Bình luận