Từng dính lao lý, Hiệp Gà gửi lời nhắn nhủ đàn em Châu Việt Cường

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 09/03/2018, 15:06 PM
Diễn viên hài Hiệp Gà đã có những lời nhắn nhủ đầy tâm can đến Châu Việt Cường trước sự việc nam ca sĩ liên quan đến cái chết của cô gái trẻ.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà đăng tải một số hình ảnh chụp chung với Châu Việt Cường cùng lời nhắn nhủ, động viên.

“Châu Việt Cường hãy bình tĩnh đón nhận và cải tạo thật tốt để sớm được tự do. Còn mọi thứ lúc này không còn quan trọng nữa em à. Buồn và thấy bâng khuâng quá trời”, nam diễn viên hài viết.

Lời nhắn nhủ của Hiệp Gà đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, Hiệp Gà là sao Việt duy nhất dành cho Châu Việt Cường sự cảm thông trước vụ việc vừa xảy ra.

Chau-viet-cuong-2

Hiệp Gà gửi lời nhắn nhủ, động viên Châu Việt Cường trên trang cá nhân

-> Lễ 30/4 - 1/5 năm nay được nghỉ mấy ngày, vào ngày nào?

Hiệp Gà là nam diễn viên hài từng vướng vòng lao lý vì phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy vào năm 2007.

Sau gần 2 năm thi hành án, Hiệp Gà trở về và có cuộc sống bình thường. Sau khi kết hôn lần 3, anh đang sống bình yên với vợ con và bố mẹ tại Hưng Yên. Hiệp Gà hiện vẫn đi diễn tỉnh và những show lớn, nhỏ trong nước.

Liên quan đến vụ việc Châu Việt Cường sử dụng ma túy khiến một cô gái trẻ tử vong, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Theo thông tin từ Công an quận Ba Đình, sáng ngày 8/3, Phượng Anh - cô gái cùng tham gia "bữa tiệc ma túy" với nhóm của Châu Việt Cường đã đến trình diện cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Phượng Anh không liên quan đến cái chết của nạn nhân, tuy nhiên cô sẽ bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định pháp luật”.

Dân mạng xôn xao clip bác sĩ đuổi bệnh nhân về nhà

Bình luận