Tường Linh xuất hiện khác lạ, đọ sắc cùng Hoa hậu Malaysia

An Nguyên  - Thứ hai, 23/12/2019, 19:00 PM
Tường Linh chia sẻ, Hoa hậu Malaysia - Sanjna Suri là một Hoa hậu thân thiện và ngọt ngào, chính vậy cả hai rất nhanh chóng dành cho nhau sự đồng cảm, thân thiết.

Xuất hiện trong một sự kiện, Tường Linh và cô bạn thân từ khi thi Miss Intercontinental 2017, Hoa hậu Malaysia- Sanjna Suri đã có dịp hội ngộ. 

Empty

Đặc biệt, hai người đẹp cùng diện những thiết kế áo dài với phần nơ xếp lạ mắt mà duyên dáng, kiêu sa.

Empty

Hoa hậu Malaysia- Sanjna Suri rất thích thú khi được diện áo dài, cô cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Việt Nam và được tham dự một sự kiện của giới giải trí Việt Nam, cô cảm nhận vô cùng sôi động, cuốn hút.

Empty

Áo dài mà Sanjna Suri diện “cặp đôi” cùng Tường Linh đã được cách điệu ấn tượng và hiện đại hơn rất nhiều áo dài truyền thống nhưng vẫn cho Sanjna Suri cảm nhận đầy đủ nét đặc biệt của trang phục truyền thống Việt Nam, đó chính là sự thanh lịch mà vẫn khoe tối đa đường nét vẻ đẹp cơ thể người phụ nữ.

Empty

Đây cũng là lần đầu Hoa hậu Malaysia- Sanjna Suri tới Việt Nam, cô đến Việt Nam với mục đích thăm Tường Linh trong mùa Noel. Từ sau khi cùng tham gia Miss Intercontinental 2017, cả hai trở nên vô cùng thân thiết, dù không gặp gỡ nhưng thường xuyên động viên nhau trong công việc.

Empty

Sanjna Suri nói: “Tôi rất yêu quý Tường Linh, cô ấy tốt bụng hiếm có. Trong cuộc thi Miss Intercontinental 2017 mà chúng tô cùng tham gia, tuy trở thành đối thủ của nhau nhưng Tường Linh luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi hay bất kể ai điều gì có thể. Điều này tôi ít thấy ở các thí sinh khi tham gia thi sắc đẹp. Bởi vậy, tôi rất yêu quý Tường Linh và muốn thường xuyên tới Việt Nam thăm cô ấy hơn…”

Empty

Nói về người bạn của mình, Tường Linh nói, Sanjna Suri là một Hoa hậu thân thiện và ngọt ngào, chính vậy cả hai rất nhanh chóng dành cho nhau sự đồng cảm, thân thiết.

Empty

Trong sự kiện, Tường Linh còn vui mừng khi gặp lại Thuý Vân. Cả hai đã lập tức chu môi hôn… xa thể hiện sự gắn bó, tình cảm thắm thiết sau cuộc thi.

Empty

Tuy dừng chân ở top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Tường Linh để lại nhiều nuối tiếc cho công chúng khi cô được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật nhất cuộc thi.

Empty

Không giấu diếm rằng bản thân cũng cảm thấy rất buồn khi không được vào sâu hơn, nhưng Tường Linh coi đó là những tháng ngày để mình có thêm được nhiều bài học kinh nghiệm trong cuộc sống.

Empty
Empty
Empty

 => Hoa hậu Ngọc Hân hiếm hoi mặc váy xuyên thấu, khoe chân dài

Xem thêm video: Sao Việt ngơ ngác vì làm hỏng ghế khi quay chương trình

Bình luận