Tụt hứng vì vợ mất tập trung khi "lâm trận"

Ngọc Châu  - Thứ hai, 24/09/2018, 19:17 PM
Hôm nay thấy em hào hứng, tôi cứ ngỡ mọi thứ sẽ được cải thiện nên chuẩn bị sẵn tâm lý nhập cuộc. Thế nhưng đó chỉ là hi vọng hão, vợ tôi vẫn chứng nào tật nấy.

Tôi lấy vợ giỏi, có tài và lộc kinh doanh làm đẹp, vì thế mà kinh tế gia đình khá dư dả. Với đồng lương công chức quèn, tôi chỉ đủ chăm tôi chứ việc nuôi bé Linh, con gái đầu lòng của chúng tôi thì đều do vợ tôi đảm đương hết. Nhiều lúc vợ khuyên tôi ở nhà phụ việc kinh doanh vì cô ấy không muốn san sẻ cho người ngoài, nhưng vì cái sĩ của thằng đàn ông nên tôi quyết không về chung một mối vấn đề này, vì không muốn mang tiếng ăn bám vợ.

1

Vợ làm "mất hứng” ngay chính cao trào khiến tôi phát ngán - Ảnh minh họa

-> Bi hài chuyện cấm vận khi ở cữ

Làm nhà nước, đồng ít, đồng nhiều cũng là tiền do tôi kiếm. Vì việc đó mà vợ chồng tôi đôi lúc lục đục, nhưng dĩ nhiên tính gia trưởng nên tôi đã khiến nàng phải nhún nhường. Dẫu vậy, vợ chồng tôi rất yêu nhau, chính vì thế mà mọi thứ dù đúng, dù sai cũng 9 bỏ làm 10 cho gia đình luôn ấm êm. Duy chỉ có chuyện ấy, là vợ chồng tôi khó dàn xếp vì thế mà ngày càng tẻ nhạt, thậm chí khiến tôi phát chán.

Hồi mới yêu, mới cưới, hay có thể là ví von thời hai đứa hàn vi, chuyện gối chăn lúc nào cũng cuồng nhiệt, đầy ắp cảm xúc. Vợ tung chồng hứng và ngược lại, sau hiệp cô ấy như con mèo ngoan cuộn tròn trong vòng tay tôi. Sau sinh đứa con đầu lòng, vợ tôi quyết vượt cảnh và đi học nghề Nail, bỏ nghề kế toán đang làm. Nhờ quyết tâm kiếm tiền, và cũng như gặp vận, việc kinh doanh của cô ấy khá thuận lợi. Tiền kiếm thì khỏi bàn tới, vì khách ra vào nườm nượp. Sau 1 năm đeo đuổi nghề, cô ấy đã có 3 thợ phụ hỗ trợ, giúp công việc kinh doanh gặt hái thêm được nhiều thành công.

Tôi rất mừng vì đời sống gia đình được cải thiện, cũng thầm cám ơn người vợ nhanh nhẹn, giỏi nắm bắt, chăm chỉ mà cuộc sống vợ chồng tôi mới tốt như bây giờ. Thế nhưng chúng tôi như phải trả giá cho việc giàu vật chất, vì thế mà nghèo chuyện ấy. Trước kia chúng tôi còn được 3 hiệp 1 tuần, nhưng giờ hiếm hoi cũng chỉ được 2 hiệp một tháng vì vợ quá bận với công việc. Mà chán hơn là, ngay cả những lần ít ỏi bên nhau, vợ tôi cũng mất tập trung khiến chuyện yêu cụt hứng. Có lần, khi giao ban trưa trên phòng riêng, lúc chuẩn bị đến phút lên đỉnh thì điện thoại cô ấy reo. Và dĩ nhiên, nếu thực sự đang tập trung thì cô ấy sẽ bỏ tất cả để tròn vai. Thế nhưng vợ tôi lại đẩy tôi ra và bắt máy, sau đó thì túm vội đồ và hẹn tôi hoãn binh đến tối do khách đông quá, nhân viên làm không xuể. Tôi ậm ừ như cảm thông nhưng cũng đầy hụt hẫng.

Cứ tưởng lần đó là duy nhất, ai dè tôi phải ăn món yêu "ngó” thường xuyên khiến cảm xúc yêu và ham muốn trong tôi nguội tàn. Tôi cũng chia sẻ cảm xúc với vợ nhưng hết lần này đến lần khác, em đều hứa cải thiện, thậm chí khóc vì nghĩ tôi vô tâm, ích kỷ. Lúc như vậy, tôi chỉ biết ôm vợ động viên, trấn an và nịnh nọt để nàng mau nguôi.Tôi nhiều lúc cũng nghĩ tới việc sẽ đi "ăn bánh trả tiền” để giải cơn khát yêu, thế nhưng lại áy náy với vợ con. Nhưng cứ như thế này, cuộc sống gia đình tôi chẳng chóng thì chầy cũng bị đảo lộn hết.

Video Chồng ngoại tình mất nhân tính, nhấn ga dù vợ đang trên nắp ca bô

Bình luận