Tuyên bố không kết hôn nhưng Hồ Ngọc Hà lấp lửng kế hoạch sinh con cho Kim Lý

An An  - Thứ sáu, 26/07/2019, 14:58 PM
Tuyên bố lấp lửng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người cho rằng có lẽ cô và Kim Lý cũng sẽ có một cái kết đẹp trong tương lai gần.

Hồ Ngọc Hà lấp lửng kế hoạch sinh con cho Kim Lý

Mới đây, đăng ảnh tiễn con trai về dự lễ cưới của chồng cũ Cường Đô la và Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những lời tâm sự đầy cảm xúc.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không kết hôn với ai: “Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em Hạnh Phúc thôi”.

Empty

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý về nơi tình yêu bắt đầu

Thế nhưng cách đây ít giờ, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà tiếp tục cập nhật hình ảnh trên đất Mỹ. Check-in tại Napa, cô cho biết đây chính là nơi bắt đầu chuyện tình của mình. Đáng chú ý nhất là cuộc nói chuyện qua lại giữa chân dài cùng một người bạn. Khi được người này gợi ý chuyện có em bé nhân lúc hâm nóng tình yêu: “Nơi này thích hợp cho những sự bắt đầu... Bắt đầu có em bé cũng là một việc tốt nên làm nhỉ?”, Hồ Ngọc Hà ngay lập tức phản hồi: “Bắt đầu lưu tâm ấy nhỉ”.

Empty

Bình luận của Hồ Ngọc Hà gây chú ý

Bình luận của người đẹp đang thu hút sự chú ý. Sau lời tâm sự lấp lửng với con trai “mẹ chắc không cưới ai” khiến người hâm mộ hoang mang, thì câu trả lời này của người đẹp phần nào hứa hẹn một cái kết đẹp giữa cô với Kim Lý trong tương lai.

Kim Lý và Hồ Hà công khai chuyện tình cảm từ tháng 11/2017 sau dự án Cả một trời thương nhớ. Từ đó, họ thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi cũng ra mắt gia đình hai bên và đều nhận được sự ủng hộ. Kim Lý có mối quan hệ thân thiết với Subeo - con trai riêng của bạn gái.

Empty

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh 2 năm yêu Kim Lý

Hồ Ngọc Hà cho rằng cô chưa chắc tiến đến hôn nhân với bất cứ ai, bởi bản thân dành hết tình thương cho Subeo. Cô mong chờ Subeo sớm trưởng thành, kết hôn để có thể đứng cạnh nắm tay và nhìn ngắm con trai hạnh phúc bên người mình yêu.

=>  Con nuôi được o bế nhất của Hoài Linh: Bỏ showbiz, vợ bán hàng, chồng lái xe thuê

 Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà chia sẻ video bật bí bí kíp giữ dáng đẹp

Bình luận