Tuyệt chiêu của Nhã Phương “ép” Trường Giang tặng tiền ngày Valentine

Bình Nhi (T/H)  - Thứ năm, 13/02/2020, 11:30 AM
Sắp đến ngày Valentine, Nhã Phương chia sẻ tuyệt chiêu để chồng tặng tiền “khủng” ngày Valentine.

Tuyệt chiêu của Nhã Phương để Trường Giang tặng tiền Valentine

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ghi lại một đoạn hội thoại giữa cô và Trường Giang. Nhã Phương nhắn "Chồng ơi" vô cùng ngọt ngào, sau đó nhắc khéo là sắp đến 14/2 kèm câu nói "Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời".

Không những thế, Nhã Phương còn gửi hình ảnh tờ tiền để nhắc nhẹ. Trường Giang hài hước nhắn lại vợ: "Mẹ uống cả nghìn ánh mắt rồi, cả két ánh mắt rồi".

muon-truong-giang-tang-tien-ngay-valentine-nha-phuong-choi-chieu-khien-chong-muon-tu-choi-cung-kho4-2020-02-12-14-24

Đoạn hội thoại của Trường Giang - Nhã Phương 

Câu nói của danh hài nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng. "Vợ giữ hết tiền chồng rồi lấy đâu ra mua quà Valentine đây, rõ khổ cho mấy ông chồng"; "Cả két tiền rồi Phương còn muốn thêm nữa"; "Hạnh phúc như chị, phải uống cả 'két' ánh mắt"..., dân mạng phấn khích trước độ đáng yêu của vợ chồng "Mười Khó".

Empty

Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện

Trường Giang và nhã Phương từng gặp rất nhiều ồn ào trước khi kết hôn. Thế nhưng sau khi “về chung một nhà”, cuộc sống của cặp đôi lại được nhiều người ngưỡng mộ.

Trường Giang nổi tiếng chiều vợ. Mới đây Trường Giang tiết lộ đã đầu tư 500 triệu để làm hẳn phòng chiếu phim tại nhà riêng: "Tại vợ anh khoái quay phim. Chứ anh đi quay suốt. Là mình mai mốt khỏi đi ra rạp coi".

Empty

Theo như mô tả, diện tích rạp phim thu nhỏ trong nhà là 16 mét vuông và làm ở nhà mới. Nam nghệ sĩ tả tiếp: "Khi mình làm một cái phòng chiếu phim là nó đưa một kho có 1.000 phim. Những phim ở rạp sẽ có sau 2 tuần. Khi nó nói với mình nó nói vậy. Mai mốt mua cái máy làm bắp nữa. Bấm cái nó chạy ra!".

Empty

Nhã Phương cũng từng chia sẻ Trường Giang là người chồng tuyệt vời, rất mực yêu chiều cô. Anh là người vào bếp mỗi ngày để chuẩn bị những bữa ăn ngon cho cả nhà dù lịch trình làm việc bận bịu. “Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh ấy nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh ấy nấu”, Nhã Phương nói.

Empty

Nhiều người cho rằng Trường Giang chiều chuộng đã “làm hư” Nhã Phương những có lẽ nhiều phụ nữ cũng mong được "làm hư" như thế. Cuộc sống bận rộn, không riêng Trường Giang - Nhã Phương, với mọi cặp vợ chồng đều có công việc bên ngoài, sự san sẻ việc nhà là cách tốt nhất để gia đình gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Nhưng dường như, Nhã Phương may mắn hơn nhiều phụ nữ khác.

=> 3 điều sau hôn nhân chứng tỏ Ông Cao Thắng “nghiện” vợ nhất showbiz

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận