Tuyệt chiêu mix đồ "trên ngắn - dưới dài" hack dáng đỉnh cao

Báo Dân Sinh  - Thứ năm, 02/04/2020, 16:00 PM
Nhờ Jennie (Black Pink), không ít cô nàng đã học lỏm chiêu "trên ngắn - dưới dài" để cho ra những set đồ hack dáng đỉnh cao.

Cách mix đồ hack dáng của những cô nàng Hàn Quốc

Quần ống rộng dài vừa chạm mắt cá chân là item hack chân dài cực xịn dành cho mọi cô nàng, ngay cả với những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn. Quần ống rộng hội tụ quá nhiều ưu điểm hack chiều cao, giấu sạch nhược điểm đôi chân... để chị em sắm sửa cả tá kiểu quần khác nhau cho tủ đồ của mình. Quần ống rộng không chỉ tạo nét cho style công sở mà dù mix theo cách nào thì item này vẫn tạo vẻ ngoài chất chơi, thời thượng cho người mặc.

Chẳng thế mà cô nàng Jennie (Black Pink) cứ hễ lên đồ là lại diện quần ống rộng. Nhưng cô nàng có chiêu riêng để set đồ đạt cảnh giới hack dáng, tôn chân đỉnh cao. "Trên ngắn - dưới dài", nghe thì lạc quẻ nhưng ứng dụng cho phong cách của Jennie lại cực kỳ hiệu nghiệm.

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (7)

Trên ngắn dưới dài, tức là Jennie mix quần ống rộng dài chạm gót với áo crop top ngắn cũn khoe trọn vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của mình....

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (8)

... hoặc nếu không cô nàng sẽ chọn những thiết kế áo khoác dáng ngắn, lửng lơ lỡ cỡ để mix cùng quần ống rộng tạo nên street style siêu sang chảnh. Mỗi lần ra sân bay là một lần Jennie gây bão với gu thời trang thời thượng cùng thần thái ngút ngàn của mình.

Sở hữu vòng eo thon gọn săn chắc, các nàng có thể cân mọi cách mix đồ sang xịn nhất không kể crop top ngắn cũn, nhưng nếu chưa mấy tự tin với vòng eo thon thì mix áo lửng hờ hững cùng quần cạp cao giấu bụng là combo vi diệu nhất dành cho các nàng lúc này.

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (9)
tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (10)

Quần ống rộng, bất kể là quần jeans hay quần vải đều phù phép cho đôi chân của các chị em, nhưng sẽ còn vi diệu hơn nữa khi được mix cùng crop top, hay nhẹ nhàng hơn là những dáng áo lửng lơ ngang rốn.

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (1)
tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam

Không sở hữu vòng eo thon gọn cũng không sao, chính những thiết kế áo lửng ngang hông, ngang rốn vẫn khéo che đi vòng eo bánh mì, và quan trọng hơn cả là hãy chọn những thiết kế quần cạp cao để mix cùng.

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (2)
tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (3)

Những kiểu áo khoác lửng lơ lỡ cỡ thường không được các chị em tín nhiệm bằng áo khoác dáng dài, nhưng không thể ngờ từ khi qua tay Jennie, không ít cô nàng đã học lỏm chiêu "trên ngắn - dưới dài" để cho ra những set đồ hack dáng đỉnh cao này.

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (4)
tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (5)

Bộ đôi áo crop top + quần ống rộng cũng được đánh giá rất cao về độ sành điệu, đảm bảo khi diện lên, ai cũng phải công nhận bạn là người rất có "gu".

tuyet chieu mix do tren ngan duoi dai hack dang dinh cao giadinhvietnam (6)

Bằng cách mix cùng quần ống rộng, những thiết kế áo khoác lửng lại có cơ hội tạo nét cho style của hội chị em, cứ yên tâm là lên đồ max đẹp, tôn dáng vi diệu khỏi phải bàn cãi.

-> Không cần hàng hiệu, chị em vẫn sành điệu như tiểu thư với cách mix độ này

Bình luận