Tuyệt đối không mặc trang phục này tới đám cưới nếu không muốn trở thành vô duyên

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ ba, 24/07/2018, 07:30 AM
Không chọn váy áo quá gợi cảm, trang phục rách, cắt xẻ và xuyên thấu là những lời khuyên dành cho bạn gái khi đi dự tiệc cưới.

Không mặc váy trắng dàitới đám cưới

Gam màu trắng nhã nhặn mang đến cho người mặc vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ. Tuy nhiên trong đám cưới, màu trắng là gam "độc quyền" của cô dâu thế nên bạn hãy tránh mặc những kiểu váy trắng dài, cầu kỳ tránh trường hợp bạn bị "nhìn lầm" là cô dâu nhé.

Dù bạn có sành điệu đến đâu, bạn có ham muốn trở nên nổi bật tới đâu thì trước hết hãy cố gắng tiết chế suy nghĩ của mình lại, hãy nhớ rằng đây không phải là đám cưới của bạn.

Empty

Dù bạn có sành điệu đến đâu cũng tuyệt đối không nên mặc trang phục màu trắng tới dự đám cưới, hãy nhớ rằng đây không phải là đám cưới của bạn.

-> Chăm sóc như thế nào để có làn da đẹp nức tiếng

Không diện cả cây đen tới đám cưới 

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đen thể hiện sự u tối, không may mắn, nhất là khi đi dự tiệc cưới thì đây là điều tuyệt đối nên tránh. Hơn nữa, gam màu đen sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông ảm đạm nhất là trong không khí hạnh phúc tươi vui của cô dâu và chú rể.

Empty

Theo quan niệm của người phương Đông, màu đen thể hiện sự u tối, không may mắn, nhất là khi đi dự tiệc cưới thì đây là điều tuyệt đối nên tránh

Không nên mặc trang phục rách, cắt xẻ, xuyên thấu tới đám cưới

Đi dự đám cưới không cần phải trang bị cho mình những bộ trang phục quá cầu kì, tuy nhiên cần chọn những trang phục chỉnh tề, nên tránh những trang phục rách, cắt xẻ nhiều. Đặc biệt bạn nên hạn chế những trang phục cắt xẻ, xuyên thấu. Những bộ trang phục cắt xẻ một chút sẽ rất hấp dẫn, nhưng sẽ là thảm họa nếu như xuyên thấy hay cắt xẻ quá nhiều và một cách lộ liễu.

Tuyệt đối không mặc quần short, dép lê tới đám cưới

Empty

Quần sọt, dép lê là những trang phục bạn nên tránh khi đi dự đám tiệc, đặc biệt là đám cưới. Trang phục này chỉ thích hợp cho bạn khi đi dạo phố, đi chơi cùng bạn bè. Mặc quần sọt, dép lê cũng có thể nói lên sự không tôn trọng đối với chủ tiệc tùng.

Xem thêm: Con gái Chiều Xuân bật khóc trong đám cưới

Bình luận