Tuyệt sắc giai nhân trong tiểu thuyết Kim Dung đẹp đến mức nào?

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 01/11/2018, 14:03 PM
Những mỹ nhân trong tiểu thuyết Kim Dung từng một thời khiến hàng triệu khán giả truyền hình rung động bởi nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần...

Nàng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp

Empty

Lý Nhược Đồng được coi là phiên bản Tiểu Long Nữ xinh đẹp, thành công nhất của Thần điêu đại hiệp 

Lý Nhược Đồng được xem là một trong những “nàng Tiểu Long Nữ” thành công nhất trong các phiên bản “Thần điêu đại hiệp”. Cô góp mặt trong phiên bản của phim thực hiện vào năm 1995. Để được chọn vào vai này, Lý Nhược Đồng đã phải trải qua một cuộc tuyển chọn khắt khe của đài TVB khi đó.

Đến với vai diễn Tiểu Long Nữ, Lý Nhược Đồng chưa có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, vẻ ngoài xuất chúng cùng khả năng diễn xuất của Lý Nhược Đồng đã chinh phục hàng loạt khán giả yêu phim bộ tại châu Á lúc đó. Cô được đánh giá là một trong những Tiểu Long Nữ đẹp nhất trên màn ảnh. Cho đến nay, vai diễn này của Lý Nhược Đồng được coi là Tiểu Long Nữ hoàn hảo nhất trên màn ảnh, cả về sắc đẹp lẫn diễn xuất.

Empty

Clip: Nhan sắc mong manh xinh đẹp của Lưu Diệc Phi - vai Tiểu Long Nữ

Vượt qua cái bóng “Tiểu Long Nữ” của Lý Nhược Đồng được xem là một nhiệm vụ khó khăn với Lưu Diệc Phi khi cô nhận lời góp mặt trong phiên bản “Thần điêu đại hiệp” năm 2006. Với vẻ ngoài hoàn hảo, thần thái như “thần tiên tỉ tỉ”, Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng chinh phục khán giả và không làm những fan của mình thất vọng.

Vẻ đẹp thanh cao thoát tục của Lưu Diệc Phi hiện lên nổi bật trong từng thước phim. Chính nhà văn Kim Dung cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Fan của “Thần điêu đại hiệp” vẫn luôn chọn cô là một trong những Tiểu Long Nữ đẹp nhất từ trước đến nay dù diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong phim không phải xuất sắc nhất. Thời điểm tham gia phim, Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi.

Nàng Triệu Mẫn của Ỷ thiên đồ long ký

Triệu Mẫn là một trong những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lê Tư. Năm 2000, cô đã nhận lời tham gia bộ phim “Ỷ thiên đồ long ký” của đài TVB. Lối diễn tự nhiên, đáng yêu cùng vẻ ngoài xinh đẹp đã giúp vai diễn Triệu Mẫn của Lê Tư trở nên kinh điển. Cho tới nay, chưa có một diễn viên nào có thể bước qua “cái bóng” Triệu Mẫn của Lê Tư.

Empty

 Mỹ nhân Lê Tư xinh đẹp trong vai Triệu Mẫn 

Empty

 Mỹ nhân TVB một thời xinh đẹp khiến hàng triệu khán giả truyền hình thần tượng 

Nàng Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu

Trong Anh hùng xạ điêu, Tiểu Đông tà Hoàng Dung là nhân vật có sức hút mãnh liệt. Nàng không chỉ là một thiếu nữ xinh đẹp mà còn rất thông minh, nhiều mưu trí, thiện ác phân minh, có chút kiêu ngạo.

Empty
Empty

Chu Ân vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu 1994.

->  Tiết lộ số tiền hàng nghìn tỷ đồng tiểu thuyết võ hiệp mang về cho Nhà văn Kim Dung

Bình luận