Tuýp mẹ chồng nàng dâu nào cũng "khiếp vía"

Phương Vũ  - Thứ hai, 11/06/2018, 15:02 PM
Đi làm dâu mà gặp ngay những tuýp mẹ chồng này, đảm bảo cô con dâu nào cũng khiếp vía.

Mẹ chồng hay soi mói khiến con dâu nào cũng khiếp vía

Sự soi mói luôn mang lại phiền toái và căng thẳng cho người trong cuộc, nhất là khi bạn gặp sự soi mói đó từ mẹ chồng.

me-chong

Tuýp mẹ chồng nàng dâu nào cũng "khiếp vía" (Ảnh minh họa)

-> Dân mạng bức xúc trước câu chuyện "chàng trai chửi bạn gái vì cho bà lão nghèo 4 nghìn đồng"

Ăn mặc thế nào, giờ giấc đi làm về ra sao, chăm con có tốt không...đều là những thứ mà mẹ chồng luôn tìm cách chỉ điểm "lỗi sai" của con dâu để tìm cách uốn nắn cho vừa. Chắc hẳn sẽ chẳng có cô con dâu nào thích tuýp mẹ chồng này rồi.

Mẹ chồng hay "rơi nước mắt"

Nhiều bà mẹ chồng "nhạy cảm" đến mức động tí chuyện là rơi nước mắt than vãn, kêu khóc ỉ ôi, cho dù đôi khi chỉ là câu nói bóng gió vu vơ không kèm hàm ý của các con cũng khiến bà phật ý. Chính vì thế các nàng "con dâu" mới sẽ rất khó xử còn những nàng con dâu lâu năm lại lo hàng xóm "dị nghị điều tiếng" vì tuonrg mình ghê ghớm bắt nạt mẹ chồng.

Mẹ chồng “đào mỏ”

Đây là kiểu mẹ chồng xem trọng gia thế của con dâu và đặc biệt là gia sản của con dâu. Kiểu mẹ chồng này thường than vãn, kể nghèo kể khổ , không ngại mở miệng nhờ vả con dâu giúp đỡ về tiền bạc. Đặc biệt mức độ nhờ vả ngày một tăng. Nếu con dâu không chịu đưa tiền thì mặt nặng mày nhẹ, thường nói bóng gió.

Để chung sống được với kiểu mẹ chồng này, các chị em nên đặt ra định mức biếu tiền hàng tháng và hãy cố gắng phớt lờ mọi lời nói bóng gió của mẹ chồng.

Video: Tuyệt chiêu vẽ mắt mèo bằng chỉ nha khoa ai cũng làm được

Bình luận