Uẩn khúc trong vụ em rể đoạt mạng chị dâu tại khách sạn ở Yên Bái

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ ba, 23/10/2018, 19:11 PM
Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận nguyên nhân dẫn đến hành vi tước đoạt mạng sống của chị dâu là do khuyên can người này không ly dị nhưng bất thành.

Lời khai của nghi phạm vụ "em rể đoạt mạng chị dâu tại khách sạn"

Tại cơ quan điều tra, Mỹ khai nhận có quan hệ tình cảm với chị L. Y đã hẹn nạn nhân đến khách sạn tâm sự. Tại đây, Mỹ khuyên chị L. không nên ly hôn nhưng chị không nghe. Lúc này, y liền khống chế, bóp cổ nạn nhân khiến chị L. bất động.

Empty

Nạn nhân là chị dâu của nghi phạm 

Sau khi sát hại chị L, Mỹ dùng xe máy di chuyển về phía đường Âu Cơ rồi lao thẳng vào chiếc ôtô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, thông tin ban đầu từ cơ quan Công an tỉnh Yên Bái cho biết: Nghi phạm Bùi Anh Mỹ (34 tuổi) trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái đưa chị Hoàng Thị L. (26 tuổi) vào khách sạn Phương Th. nằm trên địa bàn tổ 9, phường Hợp Minh,TP. Yên Bái. Tại đây, Bùi Anh Mỹ đã sát hại chị Hoàng Thị L. Gây án xong, Mỹ đi xe máy về phía đường Âu Cơ rồi đó lao thẳng vào một chiếc ô tô đi ngược chiều với ý định tử tử. Tuy nhiên, Mỹ chỉ bị thương.

Empty

Hiện trường nơi khách sạn xảy ra vụ án (Ảnh: Tuấn Xuân).

Mỹ khai với chủ nhân chiếc xe ô tô vừa va chạm rằng y vừa giết người tại khách sạn. Sự việc được báo với cơ quan chức năng. Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường nơi khách sạn thì phát hiện chị Hoàng Thị L. đã tử vong. Bùi Anh Mỹ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để phục vụ điều tra.

Hiện tại, CQĐT đang củng cố hồ sơ xử lý Bùi Anh Mỹ về hành vi Giết người.

-> Nghi án giết chị dâu rồi lao xe vào ô tô tự tử

Xem thêm: Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn tại phố Hàng Xanh - TP. HCM (Nguồn: VTCNews)

Bình luận