Ứng dụng gọi xe Go-ixe khai trương chi nhánh tại Bạc Liêu

Hồng Thắm - Quang Vinh  - Thứ ba, 12/06/2018, 11:32 AM
Ngày 12/6, Công ty CP Công nghệ Go-ixe Việt Nam – doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm ứng dụng dịch vụ gọi xe thông minh chính thức đi vào hoạt động tại Bạc Liêu.

Ông Hàng Bá Trí, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, nhà sáng lập Go-ixe Việt Nam, cho biết Go-ixe là ứng dụng công nghệ ưu việt nhằm cung cấp dịch vụ phần mềm điện thoại gọi xe thông minh được kết nối giữa hành khách với tài xế. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu của hành khách những dịch vụ vận tải tiện lợi, nhanh, an toàn, văn minh, đáng tín cậy với chi phí hợp lý.

DSC_1897

Lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Go-ixe làm lễ nhấn nút khởi động, chính thức đưa chi nhánh tại Bạc Liêu đi vào hoạt động. Ảnh: Quang Vinh

Ứng dụng Go-ixe còn nhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các hãng taxi, các doanh nghiệp vận tải hướng đến một sự cạnh tranh công bằng của thương hiệu Việt với các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ 4.0.

DSC_2000

Tại Bạc Liêu, hiện có trên 120 tài xế xe ôm, 20 xe taxi đăng ký tham gia dịch vụ Go-ixe. Ảnh: Quang Vinh

Chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động, hiện Go-ixe đã có mặt tại các tỉnh, thành trong nước gồm Bắc Giang, Lạng Sơn, Thanh Hóa, TP.HCM, Cần Thơ, An Giang... Go-ixe đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia trên hệ thống và số lượng đầu xe tham gia tăng lên hàng ngày. Hiện có trên 5.000 tài xế tải ứng dụng Go-xe trên khắp cả nước và hơn 1.000 tài xế hoạt động tích cực trên các tỉnh thành trên.

DSC_1927

Việc đưa vào hoạt động chi nhánh mới của Công ty CP Công nghệ Go-ixe tại Bạc Liêu sẽ góp phần giúp cho lực lượng sinh viên và xe ôm truyền thống có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Ảnh: Quang Vinh

Ông Nguyễn Chí Luận, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ Go-xe ĐBSCL, chia sẻ Bạc Liêu là một tỉnh cực Nam của Tổ quốc, có thành phố trẻ, năng động đang trên đà phát triển về mọi mặt, đặc biệt là phát triển về dịch vụ du lịch. Địa phương cũng đang quyết tâm xây dựng TP Bạc Liêu trở thành đô thị xanh – sạch – đẹp và văn minh. Do đó, việc khai trương chi nhánh Go-ixe tại Bạc Liêu sẽ góp phần tích cực, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân đô thị.

Bên cạnh đó, cùng với các dịch vụ tiện ích của Go-ixe sẽ góp phần tạo việc làm cho người lao động, đặc biệt là với các tài xế xe ôm truyền thống và lực lượng sinh viên sẽ tranh thủ thời gian nhàn rỗi tham gia dịch vụ Go-ixe nhằm có nguồn thu nhập trang trải cuộc sống.

Video: Khu du lịch Hồ Nam - Bạc Liêu

 

Bình luận