Ứng dụng VCB-Mobile B@nking cập nhật nhiều tính năng mới

PV  - Thứ tư, 20/06/2018, 13:52 PM
Với mục tiêu không ngừng cải tiến, kể từ ngày 19/06/2018, VCB-Mobile B@nking sẽ có thêm nhiều tính năng mới.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, hoàn thiện và đa dạng hóa các tính năng của dịch vụ để đem tới cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm mới, ngân hàng Vietcombank cho biết kể từ ngày 19/06/2018, VCB-Mobile B@nking có thêm các tính năng mới sau đây:

1- Đăng ký/Hủy Ủy quyền trích nợ tự động VCB-Auto Debit

Dịch vụ Ủy quyền trích nợ tự động VCB-Auto Debit (gọi tắt là VCB-Auto Debit) là dịch vụ Khách hàng ủy quyền cho Ngân hàng hàng tháng tự động trích nợ tài khoản thanh toán cho các hóa đơn của Khách hàng bao gồm các loại hóa đơn điện, nước…

Bên cạnh các kênh Quầy và VCB-iB@nking, Quý khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy dịch vụ VCB-Auto Debit cho hóa đơn tiền điện ngay trên kênh VCB-Mobile B@nking một cách dễ dàng, thuận tiện và chủ động.

vcb - Auto debit

2- Nạp tiền điện tử

Dịch vụ Nạp tiền điện tử đã khá quen thuộc với các khách hàng sử dụng VCB-iB@nking từ lâu và nay đã xuất hiện trên VCB-Mobile B@nking. Trong thời gian đầu triển khai, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền vào thẻ trả trước Idemitsu Q8 và Ví điện tử AirPay với hạn mức giao dịch như sau:

Đối với thẻ trả trước Idemitsu Q8:

  • Số tiền nạp tối đa: 4.999.999 VNĐ/giao dịch
  • Tổng số tiền nạp và số dư của thẻ không vượt quá hạn mức tối đa của thẻ 4.999.999 VNĐ.

Đối với Ví AirPay:

  • Hạn mức giao dịch nạp tối thiểu: 50.000 VNĐ/giao dịch
  • Hạn mức ngày: tối đa 50.000.0000 VNĐ/khách hàng/ngày

Trong tương lai, Vietcombank sẽ tiếp tục mở rộng kết nối với nhiều nhà cung cấp khác để đem lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho Quý khách hàng.

vcb - nap tien dien tu

3- Chuyển tiền cho người hưởng nhận tiền mặt tại VCB

Thay vì phải đến quầy giao dịch của Vietcombank để thực hiện chuyển tiền cho người hưởng nhận bằng tiền mặt thông qua các giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu...), giờ đây Quý khách hàng có thể thực hiện giao dịch này ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking vô cùng thuận tiện:

  • Chủ động thực hiện chuyển tiền 24/7, tiết kiệm thời gian và chi phí thay vì phải tới ngân hàng như hiện tại.
  • Người hưởng không cần phải có tài khoản tiền gửi tại VCB, sau khi lệnh chuyển tiền được thực hiện thành công, người hưởng có thể tới điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank xuất trình giấy tờ tùy thân để nhận tiền mặt.
vcb - chuyen tien cmnd

4- Bổ sung thông tin tổng số dư tài khoản

Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng khi theo dõi và kiểm soát số dư tài khoản, Vietcombank thông báo bổ sung thông tin về tổng số dư của các loại tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay tại tính năng Thẻ/Tài khoản. Theo đó, tổng số dư sẽ được phân loại theo từng loại tài khoản và từng mã tiền tệ như hình minh họa bên dưới:

vcb - So du tk

5- Thông báo ngày đáo hạn của tài khoản tiết kiệm qua tin nhắn OTT

Vào đầu ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm, Quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn OTT (tin thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại – notification) gửi trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking thông báo tài khoản tiết kiệm đã đến ngày đáo hạn.

Với các tài khoản tiền gửi trực tuyến (FD online), Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch nộp thêm, rút bớt, tất toán tài khoản bằng cách bấm trực tiếp các nút chức năng ngay trên tin nhắn OTT để chuyển đến màn hình giao dịch tương ứng.

6- Tìm kiếm thông tin, dịch vụ 

Chức năng “Tìm kiếm” trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking cho phép Quý khách hàng tìm kiếm, tra cứu thông tin, địa điểm của các nhà cung cấp dịch vụ (merchant) theo tiêu chí điểm bán hàng gần nhất và phân loại theo các ngành nghề khác nhau (nhà hàng, khách sạn, quán Bar, hiệu thuốc...). Quý khách hàng có thể sử dụng chức năng này bằng cách truy cập vào mục “Tra cứu” trên ứng dụng như sau: 

vcb - tim kiem

7- Cho phép khách hàng là tổ chức không có tư cách pháp nhân đăng ký và sử dụng 

Ứng dụng VCB-Mobile B@nking giờ đây không chỉ dành cho các khách hàng cá nhân mà còn các khách hàng là tổ chức không có tư cách pháp nhân cũng có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ VCB-Mobile B@nking.

Để sử dụng các tính năng mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking, kể từ ngày 19/06/2018, khách hàng cần cập nhật hoặc tải mới ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên Apple store và Google Play. 

Bình luận