Ưng Hoàng Phúc được vợ khuyến khích thu âm ca khúc mang tâm tư bị phản bội

Theo VTC  - Thứ tư, 29/11/2017, 19:00 PM
Dù trước đó khá e dè nhưng sau khi được vợ khuyến khích, nam ca sĩ tự tin hơn.

Sau dự án cover ca khúc "Người ta nói" mang một màu sắc mới nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một tình khúc ballad nữa mang tên Nhớ em thầm gọi tên - sáng tác của nhạc sỹ Duy Cường.

Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ Duy Cường, lúc đầu Ưng Hoàng Phúc khá e dè, đắn đo trong việc có nên thu âm ca khúc này hay không bởi ca từ của Nhớ em thầm gọi tên mang nặng tâm tư của một người đàn ông bị người con gái phản bội lời hẹn thề, để lại muôn vàn vết thương trong tâm trí, dù có làm gì vẫn không thể quên được hình bóng của cô gái.

Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc lại đang tìm một ca khúc nhạc sôi nổi hơn để ra mắt khán giả sau Người ta nói, tuy nhiên Kim Cương – vợ của nam ca sĩ bày tỏ quan điểm muốn anh thu âm ca khúc này vì bát hát được chính nhạc sĩ sáng tác riêng dựa trên chất giọng của Ưng Hoàng Phúc nên sẽ phô diễn hết được ý nghĩa của ca khúc.

ung

Ưng Hoàng Phúc được vợ khuyến khích thu âm ca khúc mang tâm tư bị phản bội (Ảnh VTC)

-> Những tin tức mới nhất về sao Việt

Bên cạnh đó, thể loại ballad cũng là sở trường của Ưng Hoàng Phúc, chất giọng trầm ấm của anh luôn xử lý khéo léo và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi người đều sẽ tìm thấy được chính mình đâu đó trong các ca khúc anh thể hiện.

Cuối cùng Ưng Hoàng Phúc quyết định thu âm ca khúc Nhớ em thầm gọi tên theo ý kiến của vợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn “rủ rê” Kim Cương thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho single lần này.

Với những sản phẩm ra mắt liên tục, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang chứng tỏ mình rất dồi dào năng lượng. Điều này còn thể hiện qua bộ ảnh quảng bá cho ca khúc do nhiếp ảnh gia Nguyễn Long thực hiện cùng với trang phục của NTK Công Trí. Dù rất lâu không chụp hình nhưng người mẫu Kim Cương vẫn chuyên nghiệp trong từng khung ảnh khiến Ưng Hoàng Phúc cực kì hào hứng, ngắm vợ không rời mắt.

Video: Kim Lý mừng sinh nhật Hà Hồ tại Mỹ

Bình luận