Ưng Hoàng Phúc: “Sức khỏe của tôi năm nay đã phục hồi hơn trước”

Thứ năm, 13/04/2017, 16:07 PM
Cũng trong chương trình, chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết, năm nay sức khỏe của anh đã hồi phục khá hơn vì vậy anh có cơ hội đi lưu diễn nhiều hơn trước. Thời gian này, anh thường xuyên bay ra Hà Nội và gặp gỡ khán giả thủ đô.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không còn xa lạ với thế hệ cuối 8X, đầu 8X, Những năm 20003, nhiều ca khúc của anh như: Vì một người ra đi, Vì sao trong lòng tôi, Vì đôi ta là của nhau, Vầng trăng cô đơn, Thà như thế… đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu của những người yêu nhạc.

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 1


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong chương trình

Tuy nhiên, sự nghiệp của Ưng Hoàng Phúc bị gián đoạn bởi chứng bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát nặng khiến bác sỹ chỉ định phải mổ. Sau những lần vào viện điều trị, sức khoẻ của Ưng Hoàng Phúc đã bình phục trở lại.

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 2

Ưng Hoàng Phúc thể hiện những bài hit cũ

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 3

Mới đây, trong chương trình ra mắt Mỹ phẩm cao cấp QUIN của công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Forevermark (Tây Hồ, Hà Nội), ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã đến dự với vai trò khách mời.

Trong chương trình, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện lại những ca khúc từng tạo lên tên tuổi của anh khiến khán giả trong khán phòng thích thú.

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 4

Anh cho biết sức khỏe đã hồi phục hơn trước

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 5

Ưng Hoàng Phúc và chị Nguyễn Quỳnh Liên 

Cũng trong chương trình, chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết, năm nay sức khỏe của anh đã hồi phục khá hơn vì vậy anh có cơ hội đi lưu diễn nhiều hơn trước. Thời gian này, anh thường xuyên bay ra Hà Nội và gặp gỡ khán giả thủ đô.

Cũng trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh rất nể phục những nữ đại lý bởi đã khởi nghiệp và thành công khi còn rất trẻ. Khởi nghiệp với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, chị Nguyễn Quỳnh Liên – Tổng GĐ Công ty Moon Beauty đã cho ra đời nhiều dòng mỹ phẩm thân thiện với phụ nữ Việt và nỗ lực không ngừng để mang lại vè đẹp hoàn hảo cho phái đẹp Việt Nam. Dòng mỹ phẩm cao cấp QUIN bao gồm 5 sản phẩm chủ đạo, tạo nên bộ sản phẩm dưỡng da hoàn hảo dành cho chị em.

 ung-hoang-phuc-suc-khoe-cua-toi-nam-nay-da-phuc-hoi-hon-truoc-giadinhvietnam.com 6

Ưng Hoàng Phúc cho biết anh rất nể phục những phụ nữ khởi nghiệp và thành công khi còn rất trẻ

Thanh Hiền

Từ khóa:
Bình luận