Ups mở rộng dịch vụ vận chuyển đường biển với 130 tuyến mới

PV  - Thứ tư, 04/07/2018, 14:12 PM
Những cải tiến về dịch vụ vận chuyển đường biển của UPS sẽ cho phép vận chuyển trực tiếp từ cảng Hải Phòng, VN đến những cảng lớn tại Malaysia và Úc

UPS vừa công bố việc mở rộng dịch vụ vận chuyển đường biển cho hàng lẻ (LCL) với 130 tuyến đường biển mới được bổ sung.

Với danh sách các tuyến đường biển mới, “bản đồ” các nước xuất khẩu và nhập khẩu cũng được mở rộng và phủ sóng toàn cầu, bao gồm các cảng lớn trên khắp châu Á, châu Mỹ Latin, châu Phi, châu Âu, vùng vịnh Caribe và Trung Đông.

Hinh UPS

Các tuyến đường biển mới sẽ giúp giảm thời gian vận chuyển giữa Hải Phòng và cảng Kelang ở Malaysia xuống còn bảy ngày, và các chuyến hàng đến Sydney - Úc sẽ đến nơi sớm hơn 12 ngày so với trước đây.

Việc cải thiện thời gian vận chuyển đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường hiệu suất và khả năng dự đoán thời gian giao nhận hàng.

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, thời gian vận chuyển chính là nhân tố quyết định trong việc tạo ra ưu thế cho doanh nghiệp vì hệ thống vận tải linh hoạt sẽ giúp các công ty tối đa hóa hiệu suất và cải thiện kết quả kinh doanh.

Những khách hàng lẻ không có đủ lô hàng để gửi nguyên container vẫn có thể tiếp cận  dịch vụ vận chuyển đường biển hiệu quả và tiết kiệm bằng việc tận dụng mạng lưới dịch vụ toàn cầu và năng lực vận tải hàng đầu của UPS.

Khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích từ hình thức vận chuyển hàng hóa tiết kiệm này so với các hình thức khác, trong khi vẫn có thể tiếp cận nhiều danh mục dịch vụ gia tăng giá trị và các dịch vụ thay thế đa dạng. Những dịch vụ này bao gồm bảo hiểm hàng hóa và các giải pháp tài chính từ Quỹ Đầu Tư UPS (UPS Capital), các dịch vụ môi giới hải quan, quản lý nhà cung cấp, dịch vụ đa phương thức đường biển - hàng không, UPS Preferred ™ LCL và dịch vụ đường sắt Trung Quốc- Châu Âu.

UPS (NYSE: UPS) là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực logistics, cung cấp đa dạng các giải pháp vận chuyển gói nhỏ và hàng nặng; tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế và triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn việc giao thương toàn cầu. Đặt trụ sở chính tại Atlanta, UPS phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu. Thông tin công ty có thể tìm thấy tại website ups.com® hoặc pressroom.ups.com và blog công ty longitudes.ups.com.

Bình luận