Vạch trần nguyên nhân nàng chán ngán chuyện yêu

Phương Vũ (T/h)  - Thứ hai, 31/12/2018, 20:33 PM

Quan hệ tình dục là 1 phần tất yếu của tình yêu, thế nhưng dạo gần đây nàng có biểu hiện chán ngán chuyện ấy. Vì sao vậy?

Do bạn vệ sinh kém khiến nàng chán ngán chuyện yêu

Chẳng nàng nào thích nhìn thấy đôi bàn tay bẩn thỉu, móng tay dài hoặc mùi cơ thể của bạn khi quan hệ tình dục đâu. Trước khi “yêu” bạn hãy vệ sinh bản thân sạch sẽ như tắm, đánh răng, súc miệng. Làm như vậy cuộc “yêu” sẽ hoàn hảo hơn.

chan

Nàng sẽ mất hứng yêu nếu bạn vệ sinh kém (Ảnh minh họa)

Lâm trận quá hung hăng

Nếu bạn tỏ ra quá hung hăng khi lâm trận, nó không chỉ khiến cô ấy bỏ đi mà còn làm nàng không thoải mái. Tốt nhất bạn nên thảo luận các giới hạn với cô ấy và mọi động thái của bạn chỉ nên được thực hiện để tạo niềm vui cho nàng.

Bỏ qua cực khoái của nàng

Khi “yêu” ai cũng muốn đạt được cực khoái. Nếu bạn bỏ qua cực khoái của nàng, cô ấy sẽ không vui chút nào. Bạn hãy xem điều gì phù hợp với cô ấy và cố gắng giúp nàng lên đỉnh. Chắc chắn nàng sẽ ôm ấp bạn nhiều hơn bình thường sau khi quan hệ tình dục.

Đừng nằm im hưởng thụ

Tình dục đòi hỏi cả hai người đều phải nỗ lực để có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bắt cô ấy làm mọi thứ trên giường. Bạn nên quan tâm cảm xúc và sở thích của nàng trước khi bảo nàng làm bất cứ điều gì.

-> Tiết lộ thú vị về đàn ông qua cách chọn bao cao su

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục sớm

Bình luận