Vạch trần tư thế yêu gây tổn hại "cậu nhỏ"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ ba, 13/11/2018, 09:33 AM
Tư thế yêu của nam giới nếu không chú ý có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng đến "cậu nhỏ".

Chấn thương tình dục có thể để lại di chứng vĩnh viễn

Các bác sĩ của Bệnh viện Feng-Yuan (Đài Loan) mới cảnh báo về dạng chấn thương tình dục nguy hiểm có thể để lại di chứng vĩnh viễn, thông qua ca bệnh của một nam bệnh nhân tên Liao, 62 tuổi.

Ông Liao nhập viện trong trạng thái đau đớn, "cậu nhỏ" sưng lên như một quả cà tím và… bị gãy làm 3 đoạn, gập khúc "như cây kèn saxophone". Bác sĩ Kuo Chia-cheng, chuyên gia tiết niệu tại Bệnh viện Feng-Yuan, người trực tiếp tiếp nhận bệnh nhân, dùng một quả bóng bay được vặn xoắn nhiều khúc để mô tả lại với báo giới về tai nạn khủng khiếp này.

chan-thuong

Vì hình ảnh chấn thương khá phản cảm, các bác sĩ phải dùng một quả bóng bay để mô tả - ảnh: ASIA WIRE

Rất may ông Liao được đưa đến bệnh viện sớm và ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp; các bác sĩ tin rằng ông sẽ không bị di chứng gì.

Tuy nhiên, theo bác sĩ Kuo Chia-cheng, nhiều người lại không may mắn như ông Liao. Ước tính khoảng 3-5% bệnh nhân bị gãy dương vật phải chịu các di chứng như rối loạn cương dương, biến dạng dương vật. Nguy cơ biến chứng tăng thêm nếu họ ngại ngùng, không đến bệnh viện sớm hoặc không chịu sơ cứu.

Tư thế yêu bất thường gây tổn hại "cậu nhỏ"

Nhiều bạn nam không thỏa mãn với tốc độ chậm khi quan hệ, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo báo để tăng nhiệt cho chuyện ân ái. Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho “cậu bé” khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều. Các mô có thể bị đứt gãy và khi chúng liền lại, độ dài sẽ không còn như trước, khiến cho dương vật sẽ bị cong hoặc uống bất thường mỗi khi cương cứng sau đó.

Tư thế ngồi kiễng chân

Ở tư thế này, người đàn ông sẽ nằm áp lưng xuống giường, 2 chân nhấc cao, kẹp vào phần eo của đối phương. Người phụ nữ sẽ trong tư thế ngồi xổm, với 2 bàn chân kiễng gót. “Cậu nhỏ” chắc chắn sẽ bị gãy nếu cô nàng không giữ được thăng bằng bởi cấu tạo dương vật không cho phép nó cong về phía sau.

Ngoài ra, kiểu “yêu” này rất dễ khiến cả 2 bên nhanh cụt hứng bởi tư thế ngồi không mấy thoải mái sẽ khiến người phụ nữ không thể duy trì được lâu.

Tư thế đu người

Tư thế này đòi hỏi cả 2 phía phải có thể lực cực tốt. Người đàn ông trong tư thế đứng, nhấc bổng đối phương lên phía trên khi cô nàng quay lưng về phía anh ta. Người phụ nữ sẽ dùng 2 chân kẹp vào thân của đối tác, đồng thời vòng 2 tay ra phía sau, nắm chặt tay của đối phương để giữ thăng bằng cho mình.

Trong tình huống xấu nhất xảy ra, khi người đàn ông không đủ thể lực để giữ vững tư thế và làm rơi đối phương, người phụ nữ sẽ bị chấn động nặng, “cậu nhỏ” có thể gãy, đồng thời phần đầu gối của người đàn ông dễ huých mạnh vào cơ thể của đối tác.

Có thể nói đây là một trong những tư thế quan hệ nguy hiểm nhất nếu thực hiện mà không có điểm tì nào.

-> Cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Video: Cách điều trị bệnh giang mai kín đáo (Nguồn: VTC1)

Bình luận