Vận mệnh tuổi Dần năm 2015 (Ất Mùi)

Thứ tư, 31/12/2014, 15:41 PM
Người tuổi Dần sinh vào các năm 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần), 2010 (Canh Dần)... Sau đây là vận mệnh tuổi Dần trong năm 2015 được lý giải bởi quan niệm văn hóa phương Đông.

Tử vi 2015 (Ất Mùi) cho tuổi Dần

Nhìn thoáng qua, năng lượng của hai con giáp Dần và Mùi có vẻ không tương thích với nhau. Mùi liên quan tới sự phát triển hòa hợp của cuộc sống, tức là tránh những gì thái quá, trong khi Dần lại ngả về phía những thử thách lớn lao và cách tiếp cận triệt để trong mọi chuyện. Vì thế, vào năm Mùi, mới đầu tuổi Dần sẽ thấy mọi thứ đều chậm chạp, lê thê và nhàm chán.

Tuy nhiên vào những tháng tiếp theo, những chú hổ sẽ thấy điều này không còn đúng nữa. Trái lại, năm Ất Mùi dần dần trở nên tích cực và mang tính xây dựng. Tuổi Dần càng nỗ lực nhiều thì càng thu lợi nhiều.

 van-menh-tuoi-dan-nam-2015-at-mui-giadinhvietnam.com 1

Trong năm 2015, tuổi Dần càng nỗ lực nhiều thì gặt hái được càng nhiều.

Những hỗn loạn trong quá khứ đang dần đi đến hồi kết. Mặc dù trong cuộc đời tuổi Dần mọi việc thường không mấy dễ dàng, thế nhưng năm nay bạn sẽ phải ngạc nhiên đôi chút. Việc bạn cần làm là tập trung hoàn thiện những việc còn dang dở và mở rộng khả năng sáng tạo của mình. Năm nay, tuổi Dần cũng có thể trông chờ vào người khác - đừng ngại yêu cầu giúp đỡ.

Những người mà tuổi Dần gặp gỡ và tiếp xúc trong năm 2015 không chỉ hỗ trợ bạn khi cần mà còn mang tới kiến thức, ý tưởng mới và thậm chí là tiền bạc. Bạn cũng nên để dành tiền và gửi tiết kiệm.

Tình yêu của tuổi Dần năm 2015

Năm 2015, những người tuổi Dần đã kết hôn hay có người yêu sẽ được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, tình cảm viên mãn dịu dàng. Những chú hổ còn độc thân có thể trông đợi những mối quan hệ mới, thậm chí là cưới xin trong năm Ất Mùi này.

Sự nghiệp của tuổi Dần năm 2015

Đây rõ ràng là 1 năm tích cực cho sự nghiệp của tuổi Dần nhờ sự giúp đỡ của các vì sao. Bạn sẽ đạt được những vị trí cao trong xã hội. Tuổi Dần cũng có thể được thăng chức và sở hữu khả năng đương đầu với những tình huống khó khăn và rắc rối.

Tài chính của tuổi Dần năm 2015

Tuổi Dần cần giải quyết các vấn đề tài chính 1 cách khôn ngoan trong năm 2015. Các quyết định của bạn cần dựa trên cơ sở vững chắc và tính toán kỹ càng, nếu không, mọi thứ sẽ dễ dàng sụp đổ. Ngoài ra, hãy nói không với những khoản đầu tư rủi ro.

Sức khỏe của tuổi Dần năm 2015

Sức khỏe thể chất và tinh thần sẽ là tài sản lớn nhất của tuổi Dần trong năm 2015. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, từ đó có thể đương đầu với các biến cố của cuộc sống, chuyển họa thành phúc. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các hoạt động cực đoan.

Các tháng thuận lợi nhất trong năm cho tuổi Dần: 2, 3, 6, 11

Việc tuổi Dần nên làm năm 2015: tập trung, nghiêm túc và thành thật

Các con số may mắn: 4, 17, 23, 30, 33, 41

Lam Lan

Từ khóa:
Bình luận