Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2015 (Ất Mùi)

Thứ tư, 07/01/2015, 14:04 PM
Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2014 (Giáp Ngọ)... Sau đây là vận mệnh tuổi Ngọ trong năm 2015 được lý giải bởi quan niệm văn hóa phương Đông.

Tử vi 2015 (Ất Mùi) cho tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp của hành động và phiêu lưu, nhưng người tuổi Ngọ lại thường không có các điều kiện khách quan và chủ quan để đạt được sự tự do mình mong muốn và tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, trong năm Ất Mùi này, dường như những ước vọng của tuổi Ngọ sẽ trở thành hiện thực, bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn - bởi nhìn chung, Ngọ và Mùi là 2 con giáp hòa hợp với nhau.

Năm 2015, nhiều cơ hội tốt lành đến với tuổi Ngọ, đồng thời, mọi người cũng ghi nhận phẩm chất và hoan nghênh các hành động của bạn. Tuy vẫn có những khó khăn và thử thách, nhưng nguồn năng lượng tích cực của năm Ất Mùi sẽ giúp các chú ngựa vượt qua dễ dàng.

Giờ đây, mọi chuyện đều êm đẹp, tuổi Ngọ hãy lưu tâm tới những tiến triển cả ở bên trong vẫn bên ngoài. Bạn đã phấn đấu 1 thời gian dài, và đây chính là thời gian đứng lên giành thắng lợi. Hãy thực hiện những suy tính mà bạn đã lên kế hoạch bấy lâu. Sự linh hoạt của tuổi Ngọ sẽ giúp bạn có được những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

 van-menh-tuoi-ngo-nam-2015-at-mui-giadinhvietnam.com 1

Trong năm Ất Mùi 2015, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Điều cuối cùng mà tuổi Ngọ cần ghi nhớ là phải kiểm soát những hành động, dự định của mình. Nền tảng của tử vi phương Đông là sự cân bằng, cái gì nhiều quá đều không tốt - cả may mắn cũng vậy. Nếu không xử lý đúng cách, vô vàn may mắn đến với bạn trong năm Ất Mùi rất có thể sẽ trở thành thảm họa.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2015

Bản chất của những người sinh ra vào năm Ngọ là đam mê và giàu cảm xúc. Với những chú ngựa chưa có người yêu, năm nay sẽ mang lại rất nhiều tin tức tốt lành cho bạn.

Mặt khác, những người tuổi Ngọ đã lập gia đình chắc chắn sẽ có 1 khoảng thời gian sôi động, với những xúc cảm mạnh mẽ hoang dại - mới đầu, xu hướng này có thể khiến bạn bối rối một chút.

Sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2015

Năm 2015, tuổi Ngọ sẽ được mọi người biết đến vì năng lực làm việc của mình, được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ. Bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để thực hiện những dự án sắp tới của mình.

Tuy nhiên, sự thành công mà tuổi Ngọ chuẩn bị đạt được cũng có thể quay lưng chống lại bạn. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, hãy cố gắng thận trọng hết mức có thể và cảnh giác với sự ghen tuông của một vài người xung quanh.

Tài chính của tuổi Ngọ năm 2015

Trong xu hướng tốt lành năm 2015, tài chính của tuổi Ngọ cũng có nhiều thuận lợi. Từ năng lực chuyên môn của mình, bạn kiếm được kha khá tiền của. Tuy nhiên, các chú ngựa cũng đừng lợi dụng sự may mắn của mình để chơi cờ bạc hay đầu cơ. Đồng thời, bạn cũng phải kiểm soát chi tiêu của mình.

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm 2015

Đồng hành với xu hướng hoạt động đầy hăng hái trong 2015, nhiều khả năng các chú ngựa sẽ hoàn toàn quên mất những khía cạnh thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tuổi Ngọ cần chú ý sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đúng lúc và quan tâm tới sức khỏe của mình.

Các tháng thuận lợi nhất trong năm cho tuổi Ngọ: 2, 5, 6, 12

Việc tuổi Ngọ nên làm năm 2015: đạt được thành công, hướng tới tương lai tươi sáng

Các con số may mắn: 8, 19, 26, 30, 37, 41

Lam Lan

Từ khóa:
Bình luận