Vàng Bảo Tín Minh Châu đa dạng mẫu mã đón ngày Vía Thần Tài

P.V  - Chủ nhật, 02/02/2020, 18:24 PM
Để chuẩn bị cho việc mua sắm vàng ngày Vía Thần Tài, Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị đa dạng mẫu mã với mong muốn mang lại may mắn cho khách hàng cả năm sung túc, hạnh phúc đong đầy.

Nhiều năm gần đây, vào ngày Vía thần tài (Mồng 10 tháng Giêng), ngoài chọn nhẫn tròn trơn và vàng miếng, nhiều người còn chọn mua các sản phẩm trang sức bằng vàng ta, vàng tây gắn đá ngọc quý thiên nhiên để đeo đẹp sang, vừa hộ mệnh bình an bên mình hay để tại tư gia thu hút tài lộc và mong may mắn cho cả năm.

bt

Lý do người dân thường chọn mua vàng khai lộc đầu Xuân là bởi, trang sức vàng xưa nay vốn được coi là vật may mắn, hộ mệnh mang lại nhiều tài lộc, an toàn cho chủ nhân, nên đầu năm rước lộc ai cũng mong muốn mua được chút vàng về nhà lấy may.

Đặc biệt người dân thường tín nhiệm, xếp hàng dài chờ mua bằng được chút vàng Thần tài lấy may mắn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu - doanh nghiệp uy tín hàng đầu của ngành kim hoàn Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp có bề dày hơn 30 năm chế tác và kinh doanh vàng và trang sức ở Hà Nội.

kh

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng và trang sức lấy may trong ngày Vía Thần Tài (tức ngày 03/02/2020) Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn và chế tác rất nhiều sản phẩm được người dân đặc biệt tín nhiệm những năm trước.

Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị lượng lớn Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long (được người dân coi là vàng tài sản) các bản vị từ 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua vàng cầu may và làm vốn, giữ tài sản trong ngày Lộc Thần Tài.

dan-tridocx-2
hoang kim bao  _  than tai 014

Bên cạnh đó, Bảo Tín Minh Châu cũng đã tuyển chọn rất nhiều trang sức vàng ta, vàng tây đặc sắc như: Tượng vàng Thần Tài – khai xuân đại phát, hộ mệnh bình an; Đĩnh vàng Tài lộc mang đến tài lộc phú quý và thịnh vượng, một sự khởi đầu tốt lành và hạnh phúc, bình an cho gia chủ đón năm mới; Nhẫn kim tiền – Tiền vàng sung túc; Charm tì hưu vàng – của cải dồi dào, tiền vào liên tiếp, trang sức vàng ta gắn đá ngọc quý theo phong thủy tháng sinh, tuổi mệnh mang đến vận may, tài lộc cho để khách hàng lựa chọn làm đẹp, cầu may theo sở thích riêng.

hoang kim bao  _  than tai 05
hoang kim bao  _  than tai 021

Các sản phẩm vàng và trang sức Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu đều được chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, giàu giá trị văn hóa, tâm linh, nhiều mức giá; Đá ngọc kiểm định uy tín giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được món hoặc bộ trang sức ưng ý để làm đẹp, làm sang vừa mang lại may mắn tốt lành cho cả năm.

hoang kim bao  _  than tai 08
hoang kim bao  _  than tai 06

Chi tiết liên hệ điện thoại miễn phí: 1800585899, hoặc truy cập website: btmc.vn

Bình luận