Vật thể “ngoài hành tinh” làm 2 người bị thương, hư hỏng nhiều ngôi nhà

Phạm Loan (Theo Tribune)  - Thứ hai, 05/04/2021, 14:52 PM
Ít nhất hai phụ nữ bị thương sau khi "vật thể kim loại lạ" từ trên trời rơi xuống ở khu Karachi’s Sher Shah. Nhiều đồn đoán cho rằng đây có thể là vật thể ngoài hành tinh.
Empty

Sự việc “vật thể kim loại lạ” được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội và nhận được nhiều lượt bình luận khác nhau. Bằng trí tưởng tượng phong phú, có người nói rằng đây chắc hẳn là đĩa bay vũ trụ tý hon của người ngoài vũ trụ, có người lại bình luận có thể đây là mảnh đá thiên thạch rơi xuống.     

Empty

Nhiều suy đoán “vật thể lạ” có thể là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Sau sự cố, người dân trong khu vực đều hoang mang về nguồn gốc của các vật thể trên bầu trời và đặt ra nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, các quan chức cảnh sát sau đó xác nhận rằng các mảnh vỡ kim loại lạ này thực chất thuộc về một chiếc máy bánh đà đã phát nổ tại một nhà máy cán sắt ở Sher Shah.

Empty
Empty

Vụ nổ làm thủng các mái nhà gần khu nhà máy

Theo các nhân chứng, các mảnh vỡ kim loại đã rơi xuống tại 3 địa điểm và ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó bao gồm cả nhà máy cán sắt.

Vụ nổ dữ dội đến mức khiến tốc mái cả nhà xưởng, đồng thời làm hư hại một số ngôi mộ tại Nghĩa trang Mayo Shah và thủng mái của ba ngôi nhà gần đó. Không chỉ gây thiệt hại lớn về tài sản, vụ nổ còn làm hai phụ nữ đang trong nhà bị thương do bị các mảnh vỡ cắm vào.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc và theo báo cáo ban đầu, các vật thể kim loại có khả năng lớn là từ lò hơi công nghiệp bị nổ.

Bình luận