Vất vả chuyện sex của cụ già tuổi 60

P.V  - Thứ bảy, 19/05/2018, 19:24 PM
Già rồi, xỉu xìu rồi, ráng đi để tận hưởng chút lạc thú cuối đời cho biết thôi.

Có một ông cụ 60 tuổi nọ sau bao nhiêu năm cống hiến sức khỏe cho công việc và sự nghiệp đến khi về già ông tích cóp được số tiền kha khá, ông quyết định đi châu ÂU du lịch vì ông ta nghe nói bên đó mấy vụ @#$%^&* rất nhiều, ông muốn thử một lần cho biết.

Sau khi xuống sân bay ông ở khách sạn nọ, ông ta liền hỏi anh bồi khu vực nào có vui vẻ tươi mát, anh bồi chỉ dẫn ông tận tình. Buổi tối ông lên đồ láng coóng đi ra vực đó. Ông thấy ngã ba có 2 tấm bảng chỉ về 2 hướng. Một tấm ghi là: “Dành cho người nhiều tiền” tấm còn lại ghi: “Dành cho người ít tiền”. Ông lão tự nhủ:

- Mình gom góp có chút xíu nên mình nên đi vào đường dành cho người ít tiền vậy!

1 (1)

“Ít tiền, già, xấu, lại còn xỉu xìu xìu thì làm gì được nữa, quay về nhà đọc truyện cười cho đỡ nghiền thôi bố già ơi”! - Ảnh minh họa

Ông cắm cúi đi đến cuối đường lại gặp ngã ba có 2 tấm bảng chỉ về 2 hướng. Một tấm ghi: “Dành cho người trẻ” tấm còn lại ghi: “Dành cho người già”. Thế là ông lại lọ mọ quẹo vào đường dành cho người già cắm cúi đi.

Ði đến cuối đường ông lại gặp ngã ba trên có 2 tấm bảng. Một tấm ghi là: “Dành cho người đẹp” tấm còn lại: “Dành cho người xấu” ông lại tự nhủ:

- Mình 60 rồi còn đẹp cái gì nữa chứ?!!

Thế là ông quẹo vào đường dành cho người xấu, vừa đi ông vừa tự động viên mình: “Sắp được hưởng sung sướng rồi cố lên”.

-> 4 yếu tố không thể thiếu của màn dạo đầu giúp cuộc "yêu" viên mãn

Ði đến cuối đường này ông lại nhìn thấy ngã ba trên lại có 2 tấm bảng rẽ ra 2 hướng. Một tấm ghi: “Dành cho người dẻo dai” tấm còn lại ghi: “Dành cho người xỉu xìu xìu”. Ông lẩm bẩm:

- Mình già rồi, thuộc loại xỉu xìu xìu rồi, mình chỉ ráng đi để tận hưởng chút lạc thú cuối đời cho biết với người ta thôi mà.

Thế là ông rẽ vào con đường thứ 2. Ông lụm cụm xiêu vẹo bước đi một cách khó nhọc trên con đường với bao suy nghĩ tưởng tượng ra cảnh vui thú... nhưng khi đến cuối đường ông nhìn thấy chỉ có tấm bảng treo thật cao. Ông vừa nhìn vừa đánh vần hàng chữ mồ hôi tuôn ròng ròng. Đọc xong mặt ông đỏ ửng. Tấm bảng ghi:

“Ít tiền, già, xấu, lại còn xỉu xìu xìu thì làm gì được nữa, quay về nhà đọc truyện cười cho đỡ nghiền thôi bố già ơi”!

Video Bài tập giúp eo thon gọn

Bình luận