Vẻ đẹp không thể nhầm lẫn của Nữ hoàng Kim Chi

PV  - Thứ ba, 27/11/2018, 10:34 AM
Dù không mặn mà tham gia vào showbiz Việt nhưng Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi vẫn được công chúng xem như một ngôi sao.

Nụ cười rạng rỡ cùng phong cách quý phái, sang trọng khiến cô luôn thu hút sự ưu ái của truyền thông và cộng đồng. Mỗi khi xuất hiện, cô đều thu hút mọi ánh nhìn cũng như góc máy, không phải bởi thời trang hàng hiệu mà chính bởi nụ cười “chết người” của cô.

Nụ cười của Nữ hoàng Kim Chi luôn có một sức hút đặc biệt đến lạ thường. Nụ cười đôn hậu, thân thiện tỏa sáng rực rỡ của Nữ hoàng Kim Chi luôn gây được ấn tượng khó quên cho những ai lần đầu gặp mặt. Nhiều người nói thật khó quên nụ cười của nữ hoàng tài sắc bởi nó không chỉ đẹp rạng rỡ, toả sáng nhưng lại hàm chứa sự thông cảm, bao dung, ấm áp, sẻ chia ...mà hiếm mỹ nhân nào có được.

Kim-Chi-3

Bước sang tuổi 40 nhưng nữ hoàng Kim Chi vẫn là một trong những mỹ nhân được mến mộ nhất không phải vì nhan sắc chim sa cá lặn, một body hoàn hảo với 3 vòng chuẩn mà nhờ khuôn mặt đẹp phúc hậu đậm chất á đông và nụ cười "chết người" của mình. Bên cạnh đó từ khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân 2015, Kim Chi luôn gắn liền với hình ảnh thanh lịch, quý phái. Bởi theo chị, đơn giản là cội nguồn của vẻ đẹp, đơn giản cũng là sang trọng, là đẳng cấp của cách cư xử ở con người.

Kim-Chi-8

Dù sở hữu khối tài sản hàng triệu USD nhưng Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi vẫn nổi tiếng với lối sống khiêm tốn, giản dị và tiết kiệm. Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi khuyên các bạn trẻ và cho rằng: Giản dị là một lối sống đẹp. Trong hành trang cuộc sống, mỗi người chọn cho mình một lối sống riêng nhưng đừng quên lối sống giản dị. Bởi chính nó tạo nên giá trị con người. Sự giản dị không chỉ thể hiện trong sinh hoạt hàng ngày, từ cách ăn mặc, lời nói, cử chỉ, hành động, trong công việc, trong giao tiếp mà còn cả ngay từ trong suy nghĩ. Giản dị ở đây có thể hiểu như là lối sống chân phương vậy.

Kim-Chi-4

Ngoài ra, Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi còn được biết đến là một diễn giả nổi tiếng, một giảng viên và với kinh nghiệm từng ngồi ghế cố vấn, giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc lớn tầm quốc tế.

Vẻ đẹp mặn mà, thần thái hút hồn phong cách thời trang thanh lịch cùng quan điểm sống đẹp đã giúp Nữ hoàng Doanh nhân Kim Chi tạo cho mình một vẻ đẹp "quyền lực mềm" không thể nhầm lẫn với các mỹ nhân khác.

Bình luận