Vẻ đẹp Việt Nam được giới thiệu trên CNN và BBC nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tuấn Khanh  - Thứ sáu, 01/03/2019, 11:44 AM
Vẻ đẹp Việt Nam đã được giới thiệu trong những đoạn phim trên CNN và BBC nhân dịp diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.

CNN và BBC giới thiệu về vẻ đẹp Việt Nam

Theo đó, nhằm quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, đoạn phim quảng cáo của Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines đã được trình chiếu với 8 phiên bản ngôn ngữ Việt, Anh, Đức, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2, đoạn phim được phát sóng rộng rãi trên kênh truyền hình CNN (Hoa Kỳ) và BBC (Anh Quốc) khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ trong thời gian diễn ra hội nghị.

Empty

 Hình ảnh cầu Vàng Đà Nẵng được giới thiệu trên CNN và BBC 

Với độ dài 30 giây, những điểm đến nổi bật, thu hút của Việt Nam dần hiện ra qua mỗi thước phim từ sông Mê Kông trù phù đến hang Sơn Đoòng huyền bí; từ Thành phố Hồ Chí Minh sôi động đến thành phố Đà Nẵng độc đáo; từ Vịnh Hạ Long kỳ vĩ đến Thủ đô Hà Nội trữ tình… Tất cả mở ra trước mắt du khách năm châu một đất nước Việt Nam thanh bình, tươi đẹp và ẩn chứa muôn vàn điều kỳ diệu.

Empty

Một hình ảnh thân thiện khác của Việt Nam cũng được giới thiệu với bạn bè quốc tế

Đoạn phim đã giới thiệu được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Việt Nam và hứa hẹn sẽ khơi dậy ở mỗi du khách khát khao khám phá những địa danh, những nền văn hóa đậm đà bản sắc Việt.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/2 tại Hà Nội. Sự kiện đã thu hút tới hơn 3.000 nhà báo quốc tế đến đưa tin trực tiếp từ Hà Nội cũng như nhận được sự quan tâm của toàn thế giới.

Đánh giá về sự thành công của Hội nghị, tuy 2 bên không đạt được thỏa thuận cuối cùng nhưng hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đã được lan tỏa rộng rãi trên truyền thông thế giới và tạo được sự hứng thú cho nhiều người về vẻ đẹp, sự ân cần, mến khách của người Việt.

Thành công của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều cùng với hình ảnh đất nước và con người Việt Nam được kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành du lịch tăng mạnh.

-> Những kiểu tác nghiệp có “1-0-2” của phóng viên Quốc tế tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Bình luận