"Về nhà đi con” có phiên bản đặc biệt, Phương Oanh cũng thủ vai?

Phi Anh  - Thứ năm, 26/03/2020, 14:12 PM
Ngày 24/3, diễn viên Bảo Thanh đăng tấm ảnh kèm dòng trạng thái “Nghe nói Về nhà đi con sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi”.

“Về nhà đi con” có phiên bản đặc biệt?

Ngày 24/3, diễn viên Bảo Thanh đăng tấm ảnh kèm dòng trạng thái “Nghe nói Về nhà đi con sắp trở lại phiên bản mới toanh cả nhà ơi”.

Empty

Bảo Thanh chia sẻ thông tin khiến nhiều người xôn xao

Ngay sau khi Bảo Thanh chia sẻ, một số diễn viên trong đoàn phim đã lần lượt đăng tải thêm ảnh hậu trường chuẩn bị cho sự trở lại. Trên trang cá nhân, MC Tuấn Tú cho biết "bố Quốc đã sẵn sàng”.

Bảo Hân đăng trạng thái “cùng lắm là mình về quê/Mình nuôi cá và trồng thêm rau”, ảnh có Bảo Hân, Phương Oanh và Bảo Thanh. Đáng nói hơn, ngoài các gương mặt thân quen như Bảo Thanh, Thu Quỳnh thì hậu trường tập trung dàn sao Về Nhà Đi Con còn xuất hiện cả "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh.

Empty

Các diễn viên đã gặp gỡ nhau

Chia sẻ với Dân trí, Quốc Trường cho biết, anh không hề biết gì về chuyện này. Anh chưa hề nhận được thông báo chính thức nào về việc sẽ quay phần tiếp theo của bộ phim. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định, anh sẵn sàng “lên đường Bắc tiến” bất kỳ lúc nào nếu được mời tham gia tiếp. Anh cũng rất muốn hội ngộ dàn diễn viên gắn bó với anh trong phim này.

Empty

Theo Phụ nữ Việt Nam, thông tin về phần phim sắp được quay của Về Nhà Đi Con vẫn hoàn toàn bảo mật. Theo như Bảo Thanh giải thích thì đây không phải phần tiếp theo và hầu hết các gương mặt chủ chốt đều sẽ góp mặt. Tuy nhiên bản thân nữ diễn viên cũng không biết khi nào phim sẽ lên sóng.

Empty

Ngay khi thông tin có thể có bản đặc biệt của “Về nhà đi con”, nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng.  Với sự yêu mến dành cho bộ phim “quốc dân” này, nhiều khán giả vẫn mong muốn phim có thể tiếp nối câu chuyện cảm động về tình yêu – tình thân trong phim để nhân thêm những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhất là ở thời điểm dịch bệnh đang khiến cho cuộc sống bị đảo lộn, lòng người trở nên hoang mang, các phương tiện giải trí hạn chế so với trước... thì việc có một bộ phim như “Về nhà đi con” để mọi người quây quần bên nhau cùng xem, cùng trò chuyện là cần thiết.

Empty

"Về nhà đi con" chiếm trọn tình cảm của khán giả

Phía đại diện sản xuất VFC từ chối bình luận. Tuy nhiên dựa vào những thông tin các diễn viên đăng tải, người xem có thể đoán được sự tập hợp của ê kíp diễn viên quen thuộc như Tuấn Tú, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân và thậm chí có thể có Phương Oanh trong phần phim bất ngờ.

=> Rộ tin bạn gái mới của Đức Huy là giám đốc, ngoại hình nóng bỏng như người mẫu

Về Nhà Đi Con là câu chuyện giản dị mà ấm áp về các cô con gái nhà ông Sơn (NSND Trung Anh). Trong quá trình trưởng thành, các cô đều rời xa vòng tay của bố quá sớm, mang theo sự non nớt hay những uẩn khúc chưa dám nói để rồi ai nấy đều bị tổn thương không cách này thì cách khác. May mắn thay, sau khi các cô đã vấp ngã thì bố Sơn lại xuất hiện cùng lời nhắn nhủ "Về Nhà Đi Con", đón các con về nhà như để dưỡng thương, chờ đợi một lúc nào đó, các cô lại sẵn sàng tiếp tục dấn bước.

Sự trở lại của Về Nhà Đi Con ở thời điểm này được coi là nước đi hợp lý của đài truyền hình bởi phim về đề tài gia đình, lại truyền tải thông điệp mọi người cùng ở nhà với nhau thời điểm đang bùng phát dịch bệnh.

Bình luận