“Về nhà đi con ngoại truyện” tiết lộ drama, kịch tính “nghẹt thở”

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 13/08/2019, 11:05 AM
Khán giả sẽ không phải tiếc nuối khi “Về nhà đi con” đã kết thúc bởi “Về nhà đi con ngoại truyện” hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết thú vị không kém.

 “Về nhà đi con ngoại truyện” có bao nhiêu tập?

Sau tập cuối 'Về nhà đi con' phát sóng vào tối 12/8, khán giả yêu phim sẽ tiếp tục đồng hành với bộ phim gia đình quốc dân thêm 5 ngày nữa trước khi phim chính thức chia tay người hâm mộ vào 18/8.

Từ ngày 29/7-6/8, các diễn viên Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Tuấn Tú, Quốc Trường, Quang Anh và Bảo Hân... đã tập trung quay ngoại truyện của 'Về nhà đi con' ở ngoại thành Hà Nội song nội dung của 5 tập phim này hoàn toàn được giữ kín.

Empty

“Về nhà đi con ngoại truyện”  tiếp tục cuộc sống của Thư và Vũ

Tuy nhiên theo tiết lộ của thành viên đoàn phim thì phần ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh trong bối cảnh và thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Trong đó, nhân vật Ánh Dương đã trưởng thành, cuộc sống của Thư và Huệ cũng đã sang trang mới với tạo hình mới mẻ hơn.

 Tuy nhiên cũng xuất hiện thêm các nhân vật mới khiến cuộc sống của họ xáo trộn. Một phụ nữ xen vào chuyện tình Quốc - Huệ khiến cặp đôi này gặp không ít sóng gió trong chuyện tình cảm.  Ở phần ngoại truyện này Huệ thể hiện tình cảm với Quốc bằng nụ hôn cuồng nhiệt khiến ông Sơn cũng phải choáng.

Empty

Trong khi chị cả Huệ lại có sóng gió trong chuyện tình cảm

Bé Gia Hưng đồng hành cùng bộ phim khi mới 47 ngày tuổi và nay đã gần 6 tháng tuổi cũng sẽ tiếp tục vào vai cu Bon trong phần ngoại truyện này.

“Về nhà đi con ngoại truyện” bao giờ phát sóng?

Empty

 Cả gia đình quay ở ngoại thành Hà Nội

Empty
Empty

5 tập ngoại truyện 'Về nhà đi con' mới được quay sẽ công chiếu liên tục vào 20h các ngày 13, 14, 15, 16 và 17/8 trên ứng dụng VTV Giải trí dành cho các fan xem phim online chứ không phát sóng trên VTV1.

 => "Bố" Trung Anh, "Bắc đẩu" Công Lý chính thức được vinh danh Nghệ sĩ nhân dân

Xem thêm video: Hậu trường kịch tính của Về nhà đi con

Bình luận