Vẻ nóng bỏng đời thường của Hàn Hằng - hotgirl bị soi phòng như bãi phế liệu

Tường Nghi  - Thứ ba, 01/10/2019, 11:30 AM
Hotgirl Hàn Hằng sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ vì căn phòng bừa bộn như bãi phế liệu.

Hàn Hằng (sinh năm 1999, đến từ Thanh Hoá) sở hữu thân hình nóng bỏng. 9X nhanh chóng thu hút được sự chú ý trong cộng đồng mạng. Cô được nhiều người đặt cho tên gọi là "hot girl tạp hoá".

Dù không hoạt động nghệ thuật, không sản xuất chương trình, không phải người mẫu ảnh… nhưng Hàn Hằng vẫn sở hữu gần 300 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Empty

Hotgirl Hàn Hằng thường xuyên chia sẻ ảnh trong phòng

Thế nhưng, cô hotgirl sinh năm 1999 lại gặp khá nhiều bê bối. Không chỉ là những phát ngôn tỉnh bơ gây sốc, mới đây nhất, trên story Instagram, hot girl Thanh Hóa đăng clip "room tour" (dạo quanh căn phòng) thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Khi cô đưa máy quay đi khắp lượt căn phòng của mình, người theo dõi được chứng kiến đống quần áo không rõ còn bẩn hay đã giặt chất thành đống ở góc phòng. Giày dép, túi xách hay thậm chí cả túi ni lon đã qua sử dụng đều để khắp nơi, từ trên giường tới sàn nhà.

Empty

Căn phòng khá bừa bộn

Nhiều người bình luận rằng, căn phòng của cô bữa bãi, ngổn ngang như một bãi phế liệu. “Không nghĩ một hotgirl ra đường lúc nào cũng chỉn chu, nóng bỏng mà lại sắp xếp cuộc sống của mình như vậy” – Một dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, trước những bình luận của dân mạng, cũng như mọi lần, hotgirl sinh năm 1999 tỉnh bơ như không có gì xảy ra.

Một số hình ảnh bóng bỏng của Hàn Hằng

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Những hot girl “đẹp như tiên” nhưng sống bừa bộn, phòng như bãi rác

 Xem thêm video: Cô giáo hotgirl nhảy cực sung với học sinh 

Bình luận