Vẻ nóng bỏng, sang trọng của Phương Khánh - đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

An Nguyên  - Thứ tư, 03/10/2018, 16:00 PM
Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 được biết đến với vẻ sexy, sang trọng sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Phương Khánh - đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018

Mới đây, dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project”, chính thức công bố Miss Earth VietNam Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 diễn ra tại Phillipines từ 7/10 đến ngày 3/11 tới đây.

Empty

Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018

Dù không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc thi nhưng đại diện Việt Nam tỏ ra tự tin. Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth, bởi tôi thích giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại, cuộc thi luôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xảy ra trên thế giới, giúp mỗi người dự thi hay theo dõi cuộc thi cũng đều nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chính là bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu bên cạnh.

Empty

Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới

Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Nhiều năm theo dõi cuộc thi, tôi thấy cuộc thi đã có những tác động rất hiệu quả, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, chính vì vậy tôi đã ấp ủ được tham gia cuộc thi này từ lâu”.

Empty

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô sinh năm 1994, cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo 3 vòng 90-58-94

Tại cuộc thi, Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Việt Nam từng có các đại diện là Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này, tuy nhiên họ chưa giành được thứ hạng cao.

=> Nhan sắc thiên thần của hotgirl 18 tuổi đã chứng minh Nga là cội nguồn của cái đẹp

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô sinh năm 1994, cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại, cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Phú Quốc.

Cô hiện theo học trường Curtin University Singapore, chuyên ngành Marketing. Phương Khánh có lợi thế ngôn ngữ, đây là yếu tố giúp cô thêm tự tin khi tham gia Hoa hậu Trái đất sắp diễn ra.

Theo danh sách bình chọn do Missosology thực hiện, Miss Earth 2018 đã xuất hiện một số gương mặt tiềm năng, như Emma Sheedy (Guam), Melissa Flores (Mexico), Karen Ibasco (Philippines), Mio Tanaka (Nhật Bản)… Đây đều là những đối thủ đáng gờm của Phương Khánh tại cuộc thi năm nay.

 Xem thêm video: Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trả lời câu hỏi vòng cuối gây bất ngờ

Bình luận