Vé trận Việt Nam - Philippines: Sẵn sàng mua lại 7 triệu đồng/cặp

Theo LĐO  - Thứ bảy, 01/12/2018, 18:27 PM
Những tấm vé mệnh giá 200 - 300 - 500 ngàn đồng được phe vé sẵn sàng trả 5-7 triệu đồng mua lại và bán để ăn chênh lệch.

Phe vé trận Việt Nam - Philippines sẵn sàng mua lại 7 triệu đồng/ cặp

PVT_9907

Khu vực trả vé trước trụ sở VFF. 

Những ngày này, VFF tiếp tục thực hiện việc trả vé online cho những CĐV đặt vé thành công. Những người mua vé tập trung trước cổng LĐBĐ Việt Nam (Lê Quang Đạo, Mỹ Đình) để nhận vé. Những người chưa có trong tay tấm vé may mắn cũng tập trung về đây. 

Cùng với hàng trăm người xếp hàng đến nhận vé là đông đảo dân phe vé đã có mặt đón cổng từ sớm. Phe vé tiếp cận những người mua được vé online và đề xuất mua lại tấm vé đó với mức giá cao hơn thậm chí gấp 10 lần. Chính vì vậy, có nhiều người đã bán ngay vé sau khi nhận khỏi quầy vì phe vé trả quá cao.

Clip: CĐV và phe vé cùng tập trung đông đúc trưởng cổng LĐBĐ Việt Nam

Ngay trong buổi nhận vé sáng nay, phóng viên đã chứng kiến nhiều cuộc ngã giá thành công của phe vé khi cặp vé 500.000 đồng tới tay người mua có mức giá lên tới tận 6 - 7 triệu đồng/cặp. Đây được xem là mức giá cao kỷ lục từ trước đến nay.

Cụ thể trường hợp một CĐV, ngay sau khi cầm trong tay cặp vé có mệnh giá 500.000 đồng/chiếc - loại giá đắt nhất trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, đã "được" phe vé tiếp cận.

Phe vé liên tục đưa ra lời chào giá với những con số từ 2 triệu đồng rồi lên 2 triệu rưỡi và cuối cùng chốt hạ 4 triệu đồng, CĐV này cuối cùng cũng chấp nhận bán cặp vé của mình. 

Cũng trong buổi sáng nay, một chiếc Mercedes đỗ xịch lại trước cổng LĐBĐ Việt Nam và ngay lập tức hàng chục phe vé nhao ra chào hàng. Chiếc Mercedes dần hạ kính. Rất nhanh chóng, một cặp vé ghế đẹp đã được đôi bên ngã giá 6 triệu đồng.

Có thể thấy, đây là trận đấu khiến các CĐV "khát vé" nhất từ trước tới nay khi hình thức mua vé online khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc mua vé hơn.

Tổng thư ký VFF cho biết, chỉ có 15.000 vé trận Việt Nam - Philippines được bán online cho người hâm mộ, chiếm 45% tổng số lượng vé. Được biết, VFF phải in 4.000 vé mời, 3.200 vé cho cổ động viên Philippines, vé cho LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), vé bán cho Hội CĐV Việt Nam, vé bán cho các nhà tài trợ của đội tuyển và AFF, bán cho các cơ quan truyền thông...

Theo thông tin từ VFF, trong đợt mở bán vé online trận Việt Nam –Philippines đã có 600.000 người tạo tài khoản, 4,8 triệu lượt truy cập. Trong đó, có 60% truy cập bằng smartphone, 38% truy cập bằng máy tính để bàn, 2% truy cập bằng máy tính bảng.

-> Việt Nam cách biệt đối thủ Philippine trên bảng xếp hạng FIFA tháng 11/2018

Xem thêm: Buổi tập của ĐT Việt Nam trước trận bán kết lượt đi gặp Philippines

Bình luận