Vé Việt Nam - Philippines: 10 phút sau mở bán, website thông báo hết vé

Gia Hân  - Thứ tư, 28/11/2018, 13:20 PM
CĐV phản ánh không thể mua được vé trận Việt Nam - Philippines qua website bán vé trực tuyến. Thực tế chỉ sau 10 phút mở bán, các website đã thông báo... hết vé.

Không thể mua được vé trận Việt Nam- Philippines qua website bán vé trực tuyến

Vào lúc 10 giờ sáng nay 28/11, 4 website bán vé online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại AFF Suzuki Cup 2018 đã chính thức cho phép người hâm mộ truy cập vào mua vé trực tuyến.

Tuy nhiên chỉ đúng 1 giây sau khi bắt đầu mở bán, các website đã lập tức diễn ra tình trạng quá tải. Hàng chục nghìn người hâm mộ đã gửi ảnh cho báo Gia đình Việt Nam phản ánh việc trang web load chậm, tình trạng thông báo: “Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác” liên tục diễn ra.

Trên các diễn dàn người hâm mộ bóng đá, nhiều CĐV chia sẻ, họ gặp khó khăn khi đặt vé, thậm chí hiện tại chưa có CĐV nào xác nhận đã đặt vé thành công cho tới giờ phút này. 

Empty

 

Tình trạng tải trang liên tục báo lỗi 

Empty
Empty

Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng 

Empty

Dù đã tải lại trang nhiều lần nhưng tình trạng kể trên vẫn tiếp tục diễn ra. Theo thống kê tạm tính, có hơn 40.000 người đã truy cập vào website bán vé trong cùng thời điểm, nhưng con số thực tế những người không thể vào được trang lớn hơn gấp nhiều lần.

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, trận bán kết lượt về giữa Việt Nam - Philippines sẽ diễn ra vào mùng 6/12 trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo thông báo của VFF, vé xem trận bán kết Việt Nam – Philippines bắt đầu được bán lúc 10h00 ngày 28/11 qua hệ thống online điện tử. Khán giả muốn mua vé có thể truy cập vào các trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Thời gian bán vé online bắt đầu từ 10h00 ngày 28/11 và kết thúc vào lúc 12h00 ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé, tuỳ theo tình hình thực tế.

Tuy nhiên, thực tế lại rất phũ phàng khi việc bán vé online nói trên để lại nhiều nỗi bức xúc cho người hâm mộ, hơn cả việc bán vé trực tiếp.

Nguồn tin chưa được kiểm chứng từ nhiều cổ động viên và người dân cho biết, dù việc bán vé online khó khăn như thế nhưng ở bên ngoài "chợ đen" hiện đang có vé rao bán với đủ loại giá?

 -> Cách mua vé online xem bán kết Việt Nam - Philippines

 

Xem thêm: Clip highlight Việt Nam - Campuchia trên sân Hàng Đẫy 

Bình luận