VFF nói gì về việc ông Nguyễn Lân Trung "vơ công trạng của U23 Việt Nam"?

Hạnh Chi (T/H)  - Thứ ba, 30/01/2018, 11:45 AM
Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF và Tổng Thư ký VFF đã lên tiếng về việc ông Nguyễn Lân Trung lên xe buýt chở đoàn U23 Việt Nam.

VFF nói gì về việc ông Nguyễn Lân Trung có mặt trên xe bus chở U23 Việt Nam?

Vấn đề ông Nguyễn Lân Trung, thành viên của ban truyền thông VFF xuất hiện trên xe buýt diễu hành mừng công của U23 Việt Nam từ Nội Bài trở về cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Một vài quan điểm cho rằng, ông Trung không có đóng góp gì cho đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á song lại đứng trên xe buýt mừng công vẫy tay với người chào đón là không hợp lý. 

Empty

 Ông Nguyễn Lân Trung bị chỉ trích về màn ăn mừng quá lố trên xe đón U23 Việt Nam. Ảnh: NLĐ

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định ông không cử ông Nguyễn Lân Trung tới Nội Bài. "Tôi là Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông nhưng tôi không biết việc anh Lân Trung lên xe buýt diễu hành cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam", ông Gụ nói.

Trong khi đó, ông Lê Hoài Anh lại cho rằng ông Trung là người của VFF, cho nên ông Trung vẫn làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình trong việc đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về. Ông Hoài Anh cho biết: "Ông Nguyễn Lân Trung thành viên Ban đối ngoại đã đến sân bay hỗ trợ việc đón tiếp và ông ấy có thẩm quyền trong việc đón tiếp đội bóng và diễu hành trên đường phố".

Empty

Ông Nguyễn Lân Trung có mặt ở vị trí nổi bật trên xe diễu hành của U23 Việt Nam chiều 28/1. Ảnh: NLĐ

Là nhân vật chính trong những ý kiến chỉ trích của dư luận, ông Trung trần tình: "Tôi thuộc Ban Truyền thông của VFF. Với thẻ được cấp, tôi nhận thức mình làm các công việc về truyền thông. VFF không giao cụ thể từng việc. Tôi đã làm tất cả những gì trong khu vực được giao cho đội, trong đó có theo đội trên xe để cổ vũ".

Dù vậy, một số hình ảnh "nhiệt tình thái quá" của ông Trung trên chuyến xe diễu hành đã tạo dư luận tiêu cực trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của VFF cũng như đội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết thời gian tới, ông sẽ kiến nghị lên ban lãnh đạo VFF quán triệt việc tổ chức các chương trình tương tự, không để một vài cá nhân làm ảnh hưởng đến kế hoạch, ý nghĩa chung của chương trình.

-> Toàn bộ thông tin về bạn gái tin đồn của Lương Xuân Trường

Video: Hàng ngàn cổ động viên đội mưa lạnh chờ đón U23 Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình từ sáng sớm

Bình luận