Vì sao chỉ với Đàm Thu Trang, Cường Đô la mới chịu cưới?

Minh Minh  - Thứ ba, 30/10/2018, 08:10 AM
Cường Đô la dường như dành cho Đàm Thu Trang những điều đặc biệt mà trước đây, anh chưa từng làm cho ai khác kể cả Hồ Ngọc Hà.

Cường Đô la “chịu” cưới Đàm Thu Trang vì...

Cường đô la không hoạt động nghệ thuật nhưng lại là cái tên không còn xa lạ trong showbiz Việt bởi lẽ, những người phụ nữ trong cuộc đời Cường Đô la đều là những diễn viên ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Đó là Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi…. và mới đây nhất là Đàm Thu Trang.

page

Cường Đô la từng yêu nhiều mỹ nhân đình đám

Chuyện tình của Cường đô la và Tăng Thanh Hà công khai năm 2005. Yêu nhau say đắm là thế nhưng cuộc tình Hà Tăng - Cường Đô la cũng chỉ kéo dài một thời gian ngắn rồi đường ai nấy đi. Sau đó, đại gia phố núi nhanh chóng bắt đầu có mối tình khác với mỹ nhân nổi đình nổi đám không thua người cũ, đó là Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà có đến 8 năm sống bên nhau và có con chung, nhưng Cường Đô la chưa từng nhắc đến lễ cưới với Hồ Ngọc Hà. Có tin rằng cả hai đăng ký kết hôn nhưng chưa từng có một lễ cưới được diễn ra. Sau đó cả hai đường ai nấy đi. Hồ Ngọc Hà úp mở chuyện Cường Đô la có người mới.

Sau Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la công khai với Hạ Vi, hotgirl 9X được đánh giá cao về nhan sắc. Cả hai dành cho nhau những lời có cánh nhưng rồi cũng nhanh chóng chia tay sau 2 năm hẹn hò.

Empty

Cường Đô la công khai với Đàm Thu Trang

Nhưng chỉ đến Đàm Thu Trang, cư dân mạng mới thấy Cường Đô la công khai đính hôn rồi hứa hẹn một lễ cưới không xa. Cụ thể, Đàm Thu Trang là cô gái đầu tiên Cường Đôla công khai đăng trạng thái “Đã đính hôn” trên trang cá nhân chỉ sau 2 tháng có tin đồn hẹn hò. Thiếu gia phố núi còn công khai hôn bạn gái giữa chốn đông người. Có lẽ đây là một trong những điểm khá đặc biệt trong mối tình giữa Cường Đôla với Đàm Thu Trang so với các mối tình trước đó của anh.

Empty

Cường Đô la hôn lên trán Đàm Thu Trang trước đông người

Không những thế, mới đây, thông tin đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 5/2019 bất ngờ dấy lên qua một đoạn hội thoại của bạn bè anh về bữa đại tiệc sắp diễn ra trong năm tới.

Empty

Cường Đôla và Đàm Thu Trang thường xuyên đi du lịch, chụp ảnh tình tứ

Không những thế, đích thân Cường Đô La đã khẳng định "tin mừng" khi bình luận thông báo với người anh thân thiết: "Coi sắp xếp tháng 5/2019 cả gia đình anh phải có mặt ở Việt Nam đấy nhé".

 => Cường Đô la, Đàm Thu Trang sẽ cưới vào tháng 5 năm 2019?

Xem thêm video: MV Anh muốn đưa em về của Hồ Ngọc Hà

Bình luận