Vì sao công ty Sơn Tùng M-TP không lên tiếng bênh vực Hải Tú?

Phi Anh  - Thứ năm, 28/01/2021, 06:00 AM
Việc công ty chủ quản không lên tiếng có thể đẩy sự nghiệp của Hải Tú đến bờ vực thẳm như nhiều người nghĩ?

Hải Tú gặp nạn khi bị nghi là người thứ 3

Từng gần như “vô danh” trong showbiz Việt nhưng khi trở thành diễn viên độc quyền dưới trướng MTP Entertainment của Sơn Tùng vào tháng 10/2020, cái tên Hải Tú ngay lập tức được nhiều người chú ý.

Không những thế, hiện tại cái tên Hải Tú còn là từ khóa “nóng” nhất mạng xã hội khi bị nghi là người thứ 3 làm tan vỡ cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Empty

Hải Tú bị cho là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Việc bị cho là kẻ thứ 3 khiến Hải Tú gặp không ít rắc rối. Tất cả những hình ảnh bán nude, nóng bỏng, phóng khoáng của cô và bạn trai bị đào bới lại, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hành động thân mật nơi công cộng trong quá khứ của Hải Tú đang bị nhiều khán giả lên án gay gắt.

Một bộ phận cư dân mạng không ngừng công kích trang cá nhân của “gà cưng" Sơn Tùng M-TP bằng những lời lẽ khá khó nghe. Nhiều nhóm anti Hải Tú với hàng chục ngàn thành viên được thành lập nhằm mục đích chỉ trích, ném đá nữ diễn viên sau khi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn chia tay.

Empty

Nhiều hội anti Hải Tú với lượng lớn thành viên

Nổi lên sau MV diễn chung với Sơn Tùng, đáng lẽ Hải Tú sẽ có các hợp đồng truyền thông đáng giá nhưng hiện tại, tất cả mọi thứ đang bị đóng băng.

Empty

Hình ảnh cũ của Hải Tú gây tranh cãi

Vì sao công ty của Sơn Tùng chưa lên tiếng bênh vực?

Thông thường, việc “gà” bị vướng vào một scandal nào đó, công ty quản lý sẽ có trách nhiệm đưa ra thông tin chính thức. Tuy nhiên, việc của Hải Tú lại được cho là liên quan đến chuyện tình cảm của “chủ tịch công ty” Sơn Tùng M-TP nên cách giải quyết khó khăn hơn rất nhiều.

Empty

Hải Tú gây chú ý sau khi đóng chung với Sơn Tùng M-TP

Dù không có bằng chứng chứng minh Hải Tú là người thứ 3 nhưng nếu công ty của Sơn Tùng lên tiếng thì chẳng khác nào bảo vệ “kẻ thứ 3”, hình ảnh của Sơn Tùng sẽ càng bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, nhiều người cho rằng, có lẽ công ty của Sơn Tùng đã chọn cách im lặng như nhiều scandal trước đó để chờ “bão” qua.

Empty

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, không loại trừ khả năng công ty đã có phương án thích hợp cho cô nàng và đang chờ một thời cơ để 'tung chiêu', giúp Hải Tú 'tẩy trắng' được hai từ 'trà xanh'.

Cư dân mạng vẫn đang chờ câu trả lời chính thức từ người trong cuộc hoặc công ty của Sơn Tùng M-TP.

=> Giữa scandal bội bạc, Sơn Tùng -MTP bắt đầu gặp hậu quả nặng nề

Bình luận