Vì sao đã “dứt tình”, Hoàng Thùy Linh vẫn giữ ảnh Vĩnh Thụy trên trang cá nhân?

Hương Lan  - Thứ năm, 18/04/2019, 05:59 AM
Hoàng Thùy linh vẫn còn lưu lại những khoảnh khắc đời thường với Vĩnh Thụy trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

Hoàng Thùy Linh giữ ảnh Vĩnh Thụy trên trang cá nhân

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy từng là cặp đôi được nhiều người yêu mến nhất showbiz Việt khi chàng là siêu mẫu còn nàng cũng là ca sĩ, sở hữu thân hình nóng bỏng, cuốn hút.

Thế nhưng, dù không công khai đã chia tay, nhưng Hoàng Thùy Linh từ chối nhắc đến Vĩnh Thụy, Vĩnh Thụy cũng công khai với tình mới đủ để fan hâm mộ “hiểu ra vấn đề”.

Empty

Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy lúc mặn nồng

Dù đã “dứt tình”, nhưng người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra, Hoàng Thùy Linh còn lưu lại nhiều các hình ảnh của Vĩnh Thụy trên trang cá nhân của mình như hình ảnh cô và Vĩnh Thụy đi café, hay cùng Vĩnh Thụy về biệt thự riêng ở Tam Đảo để nghỉ dưỡng…

Empty

Hoàng Thùy Linh giữ anh Vĩnh Thụy đang nghỉ dưỡng tại biệt thự riêng của cô ở Tam Đảo

q

Hoàng Thùy Linh giữ ảnh cô và Vĩnh Thụy đi cafe

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi thắc mắc, vì sao Hoàng Thùy Linh vẫn giữ ảnh Vĩnh Thụy dù anh hiện tại đã vui vẻ bên tình mới.

Có ý kiến cho rằng, vì quá nhiều hình ảnh và sự kiện, nên Hoàng Thùy Linh đã “quên” mất hình ảnh của Vĩnh Thụy mà không kịp xóa.

Empty

 Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy lúc công khai tình cảm

Empty

Cũng có ý kiến cho rằng, dù sao cả hai đã từng có một khoảng thời gian hạnh phúc, Hoàng Thùy Linh muốn lưu lại những giây phút đẹp đẽ về nhau.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, Hoàng Thùy Linh vẫn im lặng và chưa lên tiếng gì thêm.

=> Phản ứng bất ngờ của Hoàng Thùy Linh khi Vĩnh Thụy mải mê viết “ngôn tình” cho tình mới

 Xem thêm video:  Issac nói về tin đồng tính, được bao nuôi

Bình luận