Vì sao Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đến giờ mới công khai tình cảm?

An Nguyên  - Thứ ba, 14/11/2017, 16:14 PM
Có ý kiến cho rằng, có lẽ Hồ Ngọc Hà quyết công khai chuyện tình với Kim Lý bởi Cường Đô la đã chính thức chia sẻ hình ảnh hôn thê Đàm Thu Trang trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai tình cảm

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hà Hồ đã công khai comment hình ảnh hôn má bạn trai cùng những lời chúc mừng tốt đẹp đến nam diễn viên. Kim Lý cũng không ngại gọi Hà Hồ là "Em yêu", đồng thời đáp lại "Anh yêu em rất nhiều" vô cùng tình cảm.

Empty

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nói yêu nhau trên mạng xã hội

Empty

Đoạn trò chuyện hết sức đáng yêu thu hút khá nhiều sự quan tâm, bình luận của người hâm mộ. Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, không ít bạn bè và khán giả yêu mến cặp đôi đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến họ.

Empty

Có thể nói, động thái này gần như chính thức khẳng định mối quan hệ tình cảm của cặp đôi này sau 4 tháng dính nghi án hẹn hò.

Nhiều cư dân mạng cũng đưa ra câu hỏi, vì sao đến thời điểm hiện tại, sau 4 tháng và rất nhiều lần có những bằng chứng xác thực, cặp đôi mới chính thức công khai tình cảm trên mạng xã hội.

Empty

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dính nghi án tình cảm đã lâu

Có nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ đây là thời điểm thích hợp, sau 4 tháng cả hai đã có thời gian tìm hiểu nhau nhất định, mối quan hệ cùng sâu nặng hơn vì vậy cả hai quyết định “công khai” với công chúng.

Cũng có ý kiến cho rằng, có lẽ Hồ Ngọc Hà quyết công khai chuyện tình với Kim Lý bởi cách đây không lâu, Cường Đô la cũng chính thức chia sẻ hình ảnh hôn thê Đàm Thu Trang trên trang cá nhân.

Empty

Cường Đô la lần đầu chia sẻ hình ảnh của Đàm Thu Trang

Chưa biết thực sự nguyên nhân của động thái bất ngờ của Hồ Ngọc Hà là gì, nhưng chuyện tình của cặp đôi đã khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Trái ngược với những mối tình trước đó của Hồ Ngọc Hà. Lần này, cô và Kim Lý được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Trước đó, Kim Lý và Hà Hồ vướng nghi án hẹn hò từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ. Cả hai có nụ hôn dài và cảnh giường chiếu rất thân mật trong MV. Sau sản phẩm này, cặp đôi luôn như 'hình với bóng' trong nhiều sự kiện showbiz. Hà Hồ từng cùng Kim Lý đến thăm mẹ đẻ của anh tại Thụy Điển khi cô đi lưu diễn châu Âu. Bên cạnh đó, nam diễn viên Hương Ga cũng bị bắt gặp nhiều lần đi du lịch cùng nữ ca sĩ và con trai Subeo của cô.

kimly5-1501069629202-1510589657948

Mặc dù có khá nhiều bằng chứng cho thấy Hà Hồ và Kim Lý đang yêu đương nhưng cả hai chưa một lần chính thức thừa nhận mối quan hệ. Nam diễn viên thi thoảng gọi Hà Hồ là 'my love' hoặc 'thả tim' khi nữ ca sĩ bình luận trên trang cá nhân của anh. Tối qua (13/11), lần đầu tiên anh công khai nói câu 'Anh yêu em rất nhiều' với Hà Hồ, như khẳng định tình yêu sâu đậm dành cho bạn gái.

-> Không còn giấu giếm, Cường Đô la công khai “hôn thê tin đồn” Đàm Thu Trang

Xem thêm video:

Ngọc Trinh khoe túi hàng hiệu bằng cả gia tài

Bình luận