Vì sao hội sách cũ thu hút nhiều người quan tâm?

Thứ hai, 29/05/2017, 08:57 AM
Hội sách cũ Hà Nội tháng 6/2017 được tổ chức trong 4 ngày: 01, 02, 03, 04 tháng 6 năm 2017 tại Hồ Văn, Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội thu hút đông đảo người dân quan tâm.

Nếu là người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm, hoặc kiếm tìm những đầu sách cũ, có giá trị mà vì một lý do nào đó chưa được tái bản trên thị trường, thì đến với Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 6/2017 độc giả chắc chắn sẽ được thỏa nỗi đam mê của mình.

 vi-sao-hoi-sach-cu-thu-hut-nhieu-nguoi-quan-tam--giadinhvietnam.com 1

Theo đó, Hội sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội: sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ giá rẻ, sách cũ quận Hai Bà Trưng,….  Đến với Hội sách cũ Hà Nội độc giả sẽ có cơ hội tìm được nhiều đầu sách thực sự là sách cũ, chứ không phải như các Hội sách khác chiếm đa số lại là sách mới. Đây cũng là sân chơi duy nhất của hơn 10 đơn vị kinh doanh sách cũ kể trên.

 vi-sao-hoi-sach-cu-thu-hut-nhieu-nguoi-quan-tam--giadinhvietnam.com 2

Hội sách này các nhà sách tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực, với mức giá từ 5.000 – 10.000 – 20.000 đồng trở lên và tất nhiên, cũng sẽ có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.

 vi-sao-hoi-sach-cu-thu-hut-nhieu-nguoi-quan-tam--giadinhvietnam.com 3

Đến với Hội sách cũ Hà Nội tháng 6/2017 này, độc giả sẽ cơ hội tham quan khu trưng bày sách “ VỀ VỚI TUỔI THƠ” bao gồm nhiều đầu sách gắn bó với tuổi thơ của thế hệ 7x, 8x như sách Cầu Vồng (Sách của Liên Xô viện trợ cho Việt Nam như: Chuyến phiêu lưu của Mít đặc và các bạn, Bác sỹ Aibolit, Kiến và chim bồ câu, Thuyền trưởng đơn vị,…) và sách của NXB Kim Đồng (Dế mèn phiêu lưu ký, Sát thát, Sơn Tinh Thủy Tinh,…). 

 vi-sao-hoi-sach-cu-thu-hut-nhieu-nguoi-quan-tam--giadinhvietnam.com 4

Sách cũ với người này nhưng mới với người khác. Đâu đó trong cuộc sống, sách cũ làm ấm lòng không ít người đọc bằng những giá trị rất riêng…

Hạ Vũ

Từ khóa:
Bình luận