Vì sao Mường Thanh đầu tư khách sạn tại các tỉnh lẻ?

Thứ tư, 01/10/2014, 10:18 AM
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được biết đến với tư cách là “ông chủ” chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với 37 khách sạn, trong đó nhiều khách sạn được đầu tư xây dựng tại các tỉnh lẻ.

Trong số những khách sạn được xây dựng tại các thành phố và tỉnh lẻ, Mường Thanh Đà Lạt được coi như một biểu tượng của tập đoàn này.

Tiền thân là khách sạn Bluemoon tọa lạc ở số 4, Phan Bội Châu, thành phố Đà Lạt, chính thức thuộc sở hữu của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vào tháng 7/2014.

Khách sạn này có quy mô 71 phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao quốc tế nằm trong một khuôn viên xanh sẽ mang đến cho quý khách một không gian thoải mái và bình yên. Ngoài ra, khách sạn cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, hội nghị, hội thảo, spa & massage.

 vi-sao-muong-thanh-dau-tu-khach-san-tai-cac-tinh-le-giadinhvietnam.com 1

Khách sạn Mường Thanh sắp khai trương tại Bắc Giang

Ngoài ra, Mường Thanh Bắc Giang cũng sẽ chính thức mở cửa vào ngày 5/10/2014 tại quảng trường 3/2, đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang với quy mô 195 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế cùng hệ thống nhà hàng, phòng họp có sức chứa lên đến 800 khách và đầy đủ các dịch vụ bổ sung như bể bơi, karaoke, fitness centre, spa & massage.

Một khách sạn khác của Mường Thanh tại Thanh Hóa cũng khai trương vào ngày 25/10/2014 tại Lô C1-D6, Khu Đô Thị Nam Thành Phố, Phường Đông Vệ, Thành phố Thanh Hoá.

 vi-sao-muong-thanh-dau-tu-khach-san-tai-cac-tinh-le-giadinhvietnam.com 2

Khách sạn Mường Thanh Thanh Hóa

Mường Thanh Thanh Hóa gồm 219 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế với hướng nhìn thoáng đãng ra khu đô thị mới, hệ thống nhà hàng, phòng họp và các dịch vụ bổ sung theo tiêu chuẩn 4 sao.

Chia sẻ về việc đầu tư xây dựng khách sạn tại các tỉnh lẻ, đại diện Tập đoàn Mường Thanh cho hay: “Bên cạnh sứ mệnh bảo tồn, giới thiệu văn hóa truyền thống độc đáo và giàu bản sắc dân tộc Việt Nam tới khách hàng, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang từng ngày nỗ lực góp phần vào phát triển kinh tế vùng miền thông qua việc tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và hoạt động trợ giúp cộng đồng bằng sự hoạt động của các khách sạn, đặc biệt là sự ra đời của những thành viên mới”.

Tuấn Khanh

Từ khóa:
Bình luận