Vì sao phụ nữ xinh đẹp nhưng vẫn ế?

Phương Vũ (T/h)  - Chủ nhật, 10/02/2019, 14:30 PM
Không ít người vẫn luôn cảm thấy tủi thân khi ra đường và thấy người ta có đôi có cặp, tay trong tay bên nhau. Trong khi bản thân mình xinh đẹp nhưng lại bị ế?

Lý do không ngờ khiến phụ nữ thông minh xinh đẹp lại “ế bền vững”

Bạn đã từng hỏi câu này với người bạn của mình nhiều lần “tại sao cậu vừa đẹp, vừa giỏi mà cậu vẫn ế vậy, cậu không muốn lập gia đình sao…”. Hay chính bạn cũng đang tìm câu trả lời cho vấn đề đó? Một vài nguyên nhân cơ bản dưới đây có lẽ là đáp án cho cả bạn hay người ấy.

e

Dù xinh đẹp, thông minh nhưng không ít cô nàng rơi vào cảnh "ế chồng" (Ảnh minh họa)

Vì quá độc lập

Ngày càng có nhiều phụ nữ có được công việc ngang tầm hoặc tốt hơn nam giới và họ trở nên độc lập hơn. Họ không cần phải nhờ người đàn ông giúp đỡ về công việc vì họ có thể gọi dịch vụ và trả tiền. Đôi khi nó nhanh hơn việc chờ đợi một người đàn ông đến để khắc phục vấn đề.

Vì thích tự do và thời gian rảnh rỗi nhiều hơn

Thay vì phải nấu ăn cho chồng con sau khi tan việc, những cô nàng hiện đại, thông minh, xinh đẹp sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn như spa, thẩm mỹ viện, mua sắm, tham gia các lớp học để phát triển bản thân…

Quá kiêu kì

Con gái nếu xinh đẹp và thông minh, đa số thường sẽ rất kiêu kì, khó tiếp xúc và bắt chuyện. Đặc biệt, những cô nàng ít nói, ngại tiếp xúc với người lạ, lại càng khiến người ta có cái nhìn không mấy thiện cảm, miệng đời dễ gắn cho bạn mác khó gần. Và cứ thế, chẳng có chàng trai nào dám đến gần bắt chuyện với bạn, tình yêu cũng vì vậy mà khó gõ cửa những cô nàng trót có vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu sa.

Đàn ông sợ gặp phụ nữ đẹp và thông minh

Khi đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và thông minh, họ không hào hứng vì họ nghĩ rằng người phụ nữ tuyệt vời này có thể có những tiêu chuẩn rất cao hoặc yêu thích sự độc thân.

-> Người phụ nữ kết hôn với cái chăn vì "chỉ có nó là chung thủy nhất”

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận