Vì sao sau 2 năm tỷ phú Hoàng Kiều mới nói về nguyên nhân chia tay Ngọc Trinh?

Mộc Lan  - Chủ nhật, 04/11/2018, 19:25 PM
Dù đã chia tay nhưng tỷ phú 74 tuổi Hoàng Kiều vẫn một lần nữa khiến dân mạng xôn xao bởi nội dung “tố” bạn gái cũ Ngọc Trinh.

Tỷ phú Hoàng Kiều ám chỉ Ngọc Trinh “bắt cá hai tay”

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ về tình mới 2 năm gắn bó của mình. Theo Ngọc Trinh đây là tình yêu khiến cô "cảm thấy hạnh phúc nhất, được chiều chuộng nhất", "lúc nào cũng như một công chúa nhỏ", "tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một"...

Empty

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh lúc còn mặn nồng

Thậm chí, trong sinh nhật  tuổi 29, Ngọc Trinh khoe căn phòng lãng mạn, ngập sắc hồng được bạn trai mới tặng. "Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc. Có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình một căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm cũng chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cám ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất", cô bày tỏ. Ngọc Trinh khẳng định cô được yêu chiều bởi là người thật thà và rất chung tình.

Tuy nhiên mới đây,  tỷ phú 74 tuổi Hoàng Kiều, tình cũ của Ngọc Trinh đã lên tiếng trong 1 clip mới được đăng tải. Theo đó, dù không nhắc thẳng tên Ngọc Trinh nhưng ông thẳng thắn xác nhận chuyện tình của ông chấm dứt do mối quan hệ không rõ ràng của bạn gái.

Empty

Dù chia tay nhưng tỷ phú 74 tuổi Hoàng Kiều vẫn một lần nữa khiến dân mạng xôn xao bởi nội dung “tố” bạn gái cũ Ngọc Trinh

"Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum... Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa", người đàn ông ngoài 70 tuổi, tình cũ của Ngọc Trinh chia sẻ.

Câu chuyện của tỷ phú Hoàng Kiều một lần nữa khiến dân mạng “dậy sóng”. Nhiều người cảm thấy khó hiểu vì sao, sau 2 năm chia tay và chấm dứt mọi mối quan hệ, Hoàng Kiều mới lên "sóng" chỉ trích Ngọc Trinh?

Không biết thực hư ra sao. Hiện Ngọc Trinh vẫn im lặng và chưa lên tiếng gì thêm.

=> Bị tố photoshop ảnh chụp ở Paris, Ngọc Trinh tung clip nóng bỏng bên cửa sổ chứng thực 

 Xem thêm video: Ngọc Trinh vừa đi vừa nhảy cực sexy

Bình luận