Vì sao TP Yên Bái được nhiều “ông lớn” BĐS đổ bộ?

PV  - Thứ ba, 02/02/2021, 09:15 AM
Nhắc tới Yên Bái là nhắc tới những địa danh du lịch nổi tiếng như Mù Cang Chải, cánh đồng Mường Lò (Nghĩa Lộ), Suối Giàng (Văn Chấn)… Sự tăng trưởng của du lịch kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế - xã hội, biến nơi đây trở thành “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư BĐS có tầm.

Yên Bái – Vùng đất giàu tiềm năng

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt, đến năm 2030 Yên Bái sẽ trở thành một trong những trung tâm Công nghiệp, Dịch vụ, Văn hóa, Xã hội của vùng Trung du và Miền núi phía Bắc.

Tại thành phố Yên Bái, tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn giai đoạn 2016 - 2020 ước đạt 19.700 tỷ đồng, gấp 1,89 lần so với giai đoạn 2011 – 2015.

Với mục tiêu đến năm 2022 trở thành đô thị loại II, xứng tầm là đầu tàu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái, thời gian qua, thành phố đang đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội, đẩy nhanh tiến độ thi công nhiều dự án lớn, cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao vị trí xếp hạng năng lực cạnh tranh lên top đầu của tỉnh và nằm trong nhóm có chất lượng điều hành tốt. 

1

TP Yên Bái đang “thay da đổi thịt” từng ngày 

Cuộc đổ bộ của các “ông lớn” BĐS

Với tiềm năng, lợi thế và các cơ chế chính sách phù hợp nên có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong nước đã lựa chọn Yên Bái là điểm đầu tư quan trọng như: Vingroup, TH, Sungroup, Eurowindow Holding, Hoa Sen, APEC… với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Tại trung tâm TP Yên Bái, dự án Melinh PLAZA Yên Bái được phát triển bởi Eurowindow Holding đã chính thức ra mắt vào tháng 9/2020 và tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường BĐS. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn có thiết kế tối ưu cùng mật độ xây dựng thấp, là nơi lý tưởng để kinh doanh và sinh sống.

2

Melinh PLAZA Yên Bái nằm trên đường Điện Biên – tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái

Melinh PLAZA Yên Bái được xây dựng trên diện tích 1,2ha, bao gồm TTTM Melinh PLAZA rộng gần 2.000 m2, 12 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 18 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. 

3

Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Yên Bái và dãy shophouse Diamond nằm ngay cổng vào của dự án

Tại đây, cư dân được tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, từ hệ thống cửa hàng mua sắm, trung tâm tiệc cưới và sự kiện, khu ẩm thực nhà hàng – café, hệ thống phòng tập gym - spa cao cấp, khu vui chơi trẻ em... Ngoài ra, dự án còn có một bãi đỗ xe ngoài trời cùng hệ thống đường nội khu rộng rãi và cây xanh thoáng mát, đem lại không gian sống chan hòa thiên nhiên và tiện nghi cho cư dân.

4

Tiện ích là một điểm cộng lớn của Melinh PLAZA Yên Bái

Không dừng lại ở việc đem một thế giới mua sắm, giải trí lý tưởng đến cho người dân Yên Bái, Eurowindow Holding đặt mục tiêu đưa Melinh PLAZA Yên Bái trở thành “Biểu tượng cuộc sống mới” của thành phố Yên Bái. 

Bình luận