Vì sao vợ chồng "giang hồ mạng" Phú Lê bị bắt?

X. Mai  - Thứ sáu, 07/08/2020, 11:23 AM
"Giang hồ mạng" Phú Lê cùng vợ là Lã Thúy Kiều bị Công an bắt giữ để điều tra về một vụ Cố ý gây thương tích.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội vừa phối hợp với một số đơn vị bắt giữ Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê ở Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ Phú Lê và Thúy Kiều trên địa bàn quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Cặp vợ chồng này bị bắt giữ vì liên quan đến vụ việc hành hung gia đình bà Nguyễn Thị N. (sinh năm 1951, xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội).

Phu-le05

"Giang hồ mạng" Phú Lê bị bắt giữ (Ảnh: TL)

>>>Những trò "câu like" quái đản: Phúc XO, Khá Bảnh...từ khoe tài sản, clip "nóng" tới tự thiêu

Phú Lê được biết đến với vẻ bề ngoài khá bặm trợn, đầu trọc lóc, xăm trổ đầy người và thường xuyên livestream trên mạng xã hội Facebook và Youtube.

Phú Lê được một bộ phận giới trẻ ca tụng là "giang hồ mạng" và lọt vào top nổi tiếng trên mạng xã hội như Khá "bảnh", Huấn "Hoa Hồng", Quang "Rambo"....

Ngoài ra, Phú Lê cũng nổi tiếng với MV ca nhạc "Đời là thế thôi" được tung lên mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn MV đã thu hút tới gần 70 triệu lượt xem. Một số MV ca nhạc do Phú Lê hát và diễn xuất cũng thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Phu-le02

Vợ chồng Phú Lê tại thời điểm bị bắt giữ (Ảnh: TL)

Không chỉ vậy, Phú Lê còn tham gia đóng phim như góp mặt với vai chính bộ phim "Chạm mặt giang hồ" cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng và giới giang hồ được tung lên kênh Youtube vào đầu năm 2019.

Ngoài ra, Phú Lê cùng vợ thường xuyên đăng tải các clip khoe của trên mạng xã hội thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Qua đó, Phú sở hữu kênh YouTube của riêng mình với gần 2 triệu người đăng ký và trang Facebook cá nhân Phú Lê có tới hơn 400.000 lượt người theo dõi.

Đặc biệt, Phú Lê được một bộ phận giới trẻ tỏ ra rất "tôn sùng" lối sống và cách hành xử ngay khi tung MV ca nhạc "Đời là thế thôi". Lời bài hát "tình nghĩa anh em chắc có bền lâu" trở thành câu cửa miệng của một bộ phận giới trẻ trong suốt thời gian dài.

Bình luận