Vicostone vinh dự được đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước

An Khê  - Chủ nhật, 17/12/2017, 06:10 AM
Ngày 15/12, công ty cổ phần Vicostone đã kỷ niệm 15 năm thành lập, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCNVN.

Với chiến lược phát triển bền vững, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và quản trị doanh nghiệp hiện đại, Vicostone đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ, liên tục trong suốt 15 năm qua, trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

IMG_8161_600x400

Tại buổi lễ, Vicostone được đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hành trình “Xoay chuyển nghịch cảnh” để đưa một doanh nghiệp bên bờ vực phá sản trở thành một công ty lớn, nằm trong TOP 4 nhà sản xuất đá thạch anh hàng đầu thế giới được đánh dấu bằng những nỗ lực bền bỉ, không ngừng sáng tạo và đổi mới.

Đến nay, Vicostone đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm độc đáo, khác biệt, mang tính nghệ thuật cao và có tính dẫn dắt, định hướng thị trường.

Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R&D), sở hữu công nghệ độc đáo khác biệt, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, trong đó nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn được Vicostone xác định là một trong những nhiệm vụ chiến lược hàng đầu của doanh nghiệp.

Sự kiện 15 năm không chỉ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Vicostone, mà còn mở ra một chương mới khi công ty chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và chính thức giới thiệu những sản phẩm đá thạch anh thành công ở thị trường quốc tế tới người tiêu dùng trong nước.


Video Nhức nhối tình trạng vi phạm ATGT ở Nghệ An, Thanh Hóa

Từ khóa:
Bình luận