Video chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Gia Hân (T/h)  - Thứ năm, 22/08/2019, 09:45 AM
Bất chấp người vợ đang bồng con, người chồng lao vào đấm đá liên tục. Đoạn video khi được chia sẻ đã tạo nên làn sóng phẫn nộ đối với người chồng.

Clip chồng thẳng tay tát vợ tới tấp trước mặt hai con nhỏ rồi nạt nộ: "Tao nhịn mày nhiều rồi đấy"

Mạng xã hội đang dậy sóng với đoạn clip ghi lại cảnh người chồng khoảng ngoài 30 tuổi lao vào đánh vợ. Điều đáng chú ý, trong clip này, trước mặt một câu con trai nhỏ, thậm chí người vợ còn vừa bế con nhỏ nhưng người chồng vẫn hằm hằm lao vào dùng những đòn đánh liên tục đấm đá người vợ từ nhiều phía với sự hằn học và giận dữ. Người phụ nữ vừa bế con vừa cố né những đòn của chồng trong sự sợ hãi. Thậm chí, cậu con trai đang ngồi ghế sofa đang vô cùng sợ hãi và bất ngờ trước hành động của bố. Sau khi đánh xong, quay vào bàn ngồi người chồng lao ra đánh tiếp. Họ chỉ dừng lại kho có sự can ngăn của người khác.

Mạng xã hội phẫn nộ người chồng vu phu 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về hàng ngàn bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Clip được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội với nhiều lời chia sẻ cùng với sự cảm thông cho người vợ cùng sự căm phẫn với người chồng ra tay đánh vợ mình. 

Tài khoản Minh Phương bình luận: "Lấy chồng lấy vợ là cả một quá trình tìm hiểu rồi mới đi đến hôn nhân. Dù không còn tình cũng còn nghĩa huống hồ đàn ông cao to khỏe mạnh lại đi giáng những trận đòn và cái tát mạnh thế lên người phụ nữ? Hơn nữa trên tay chị còn là con nhỏ, dưới ghế cũng là một đứa trẻ. Người đàn ông làm như vậy không sợ rằng con cái sẽ chứng kiến tất cả cảnh tượng không nên xem này hay sao? Anh ta có lẽ không thể biết rằng tương lai những đứa trẻ chứng kiến bố mẹ đánh nhau sẽ phải chịu hậu quả và những cú sốc tâm lý thế nào".

Độc giả Pham Nguyet cũng cùng quan điểm: "Nghĩ lại mà sợ. Giờ thấy lựa chọn của mình là đúng đắn. Chẳng có gì mà luyến tiếc cuộc sống chồng đánh vợ như kẻ thù. Tốt nhất là chia tay càng sớm càng tốt. Nhìn cảnh này là biết gia đình ko chút tình cảm nào cả. Con cái cũng quen cảnh bố mẹ đánh nhau về sau chúng cũng ảnh hưởng rất lớn".

Trong khi đó nick name Tuoihoasen cũng khuyên người vợ trong clip này: "Bỏ luôn đi cho lành".

Dù chưa rõ nguyên nhân sự việc nhưng tất cả đều kịch liệt phản đối, lên án gay gắt hành vi bạo hành của người chồng, cho rằng việc anh đánh đập người vợ trước mặt 2 con nhỏ là không thể chấp nhận được.

"Một cuộc hôn nhân hạnh phúc vợ chồng phải tôn trọng lẫn nhau. Nếu đã giơ đòn, đánh đấm, bạo hành thì dù có cố gắng cũng không thể vui vẻ. Người phụ nữ nên nhìn nhận lại một cuộc hôn nhân và người đàn ông luôn thượng cẳng chân hạ cẳng tay với mình chứ đừng vì lý do này, lý do nọ để cố gắng sống chết với người đàn ông không xứng đáng", một thành viên mạng khác đưa ra quan điểm.

-> Triệu tập người đàn ông đánh vợ bầu đến tiểu ra máu chỉ vì đôi giày 135 ngàn đồng

Xem thêm: Clip người chồng Hàn Quốc đánh đập vợ Việt liên tiếp  trong nhiều tiếng đồng hồ (Nguồn: THĐT1)

Bình luận