Việt Anh bị chê càng ngày càng giống… bà thím sau khi thẩm mỹ

An Nguyên  - Thứ tư, 22/07/2020, 09:56 AM
Nhiều bình luận vẫn bày tỏ sự tiếc nuối về một hình ảnh Việt Anh nam tính trước đây.

Việt Anh tiếp tục thay đổi diện mạo sau thẩm mỹ

Câu chuyện nam diễn viên Việt Anh bất ngờ "lột xác" khác lạ sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc vẫn liên tục thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra tuy nhiên đa phần đều "bất bình" trước quyết định này của Việt Anh, cho rằng anh chàng đã tự mình đánh mất đi vẻ đẹp trai, nam tính vốn có của mình.

Empty

Diễn viên Việt Anh trước khi thẩm mỹ

Là người dẫn Việt Anh lên đường "trùng tu", tư vấn cho nam diễn viên cần sửa chỗ nào để "đổi vận", Quế Vân cảm nhận mình hoàn toàn hài lòng với những gì đã làm được cho Việt Anh. Cô cho hay: “Việt Anh bay giờ ở ngoài đẹp lắm, đẹp hơn trước nhiều.Ảnh anh ấy chụp có thể do phần mềm chỉnh sửa nào đó thôi”.

Empty
Empty

 Hình ảnh khiến fan hâm mộ nhận xét anh nữ tính hơn trước

Tuy nhiên,dù đã nhiều lần lên tiếng giải thích nhưng diện mạo mới của diễn viên Việt Anh vẫn chưa nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mới đây, Việt Anh chia sẻ thêm hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong hình ảnh mới nhất, có thể thấy Việt Anh đã thay đổi phong cách ăn mặc khiến ai cũng choáng. Thay vì những bộ vest lịch lãm, nam tính, nam diễn viên "Người phán xử" chọn style trẻ trung hơn, không quên "đổi gió" bằng kiểu tóc hất sang một bên và uốn lọn xoăn.

Empty
Empty

 Hình ảnh mới nhất của Việt Anh 

Hình ảnh mới mẻ của nam diễn viên bị cư dân mạng nhận xét không phù hợp với gương mặt, làm giảm đi độ nam tính và khiến Việt Anh bị "dìm hàng" khi đứng chung với đồng nghiệp. Thậm chí, nhiều người còn chê diện mạo Việt Anh không khác nào những "bà thím" nội trợ trong phim Hàn. Nếu chỉ lướt qua khó có thể nhận ra ngôi sao điển trai từng gây sốt màn ảnh nhỏ.

Empty

Diện mạo mới của anh vẫn chưa được đón nhận

Nhiều bình luận vẫn bày tỏ sự tiếc nuối về một hình ảnh Việt Anh nam tính trước đây.

=> Diễn viên Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo, 10 năm tránh né trách nhiệm làm cha

Xem thêm video: Hyun Bin xuất hiện nam tính ở sân bay

Bình luận