Việt Nam vào Tứ kết Asian Cup 2019, dân mạng đua nhau cắt tóc theo kiểu “xoăn xù mì” của Công Phượng

Lan Chi  - Thứ hai, 21/01/2019, 12:34 PM

Sau bàn thắng vào lưới Jordan đưa tuyển Việt Nam vào Tứ kết Asian Cup 2019, kiểu tóc "xoăn xù mì" của Công Phượng đã trở thành kiểu tóc được nhiều người bắt chước.

Kiểu tóc mới của Công Phượng thành hot trend mới

Công Phượng là một trong những tuyển thủ tuyển Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Những sở thích, kiểu tóc hay trang phục của anh có thể trở thành cảm hứng đối với những người yêu mến cầu thủ này.

Empty

Mai tóc của Công Phượng  từng khiến dân mạng bàn tán

Trước khi lên đường đá giải Asian Cup 2019, Công Phượng đã thay đổi mái tóc của mình khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì kiểu tóc thẳng ngắn như trước, anh đã thay đổi tóc thành tóc xoăn, nhiều cư dân mạng còn ví như là xoăn súp lơ hài hước.

Empty

Công Phượng tự tin với mái tóc mới của mình

Tối 20/1, sau khi tuyển Việt nam chính thức vào Tứ kết Asian Cup 2019, cái tên Công Phượng đã gây sốt trở lại. Thậm chí, kiểu tóc xoăn của anh cũng được nhiều khán giả yêu mến và cắt theo.

Empty

 Nhiều người cắt theo kiểu tóc của Công Phượng

Empty

 Cậu bé này cũng bắt chước kiểu tóc Công Phượng vì mẹ của cậu rất hâm mộ tuyển thủ gốc Nghệ An 

Trước đó, khi mới thay đổi, kiểu tóc của anh không được nhiều fans ủng hộ. Fan của Công Phượng lại đang kêu trời vì kiểu tóc này không hợp với anh. Nhiều người cho rằng với kiểu tóc xoăn bà thím này khiến cho Công Phượng trông già đi bội phần so với trước đây.

Empty

 Những kiểu tóc đặt biệt không ai dám thử của Công Phượng 

Chia sẻ về kiểu tóc mới trên Trí thức trẻ, Công Phượng từng cho biết, kiểu tóc mới này không có ý nghĩa gì đặc biệt với anh. Chỉ là lúc đến tiệm cắt tóc, chợt nghĩ đến và cảm thấy thích nên tiền đạo người Nghệ An đã quyết định tân trang cho mái tóc bằng việc dập xù. Công Phượng vốn nổi tiếng là cầu thủ chịu khó thay đổi kiểu tóc nhất đội tuyển Việt Nam. 

 => Hậu Việt Nam thắng Jordan: Loạt ảnh chế "triệu like" đang được chia sẻ rầm rộ

Xem thêm video: Khoảnh khắc vỡ òa khi Việt Nam chiến thắng trước Jordan để vào tứ kết Asian Cup 2019

Bình luận