Vietcombank Cần Thơ vui 'Xuân nhân ái, Tết sẻ chia' cùng học sinh và người nghèo

Quang Vinh - Hồng Thắm  - Thứ ba, 21/01/2020, 12:18 PM
Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Vietcombank Cần Thơ đã trao 100 suất học bổng và 130 phần quà cho học sinh hiếu học, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.

Ngày 20/1, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Cần Thơ (Vietcombank Cần Thơ) đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” tại trụ sở ngân hàng trên Đại lộ Hòa Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều.

Qua TEt VCB 20-1-2020 (3)

Ông Trần Long Giang - Giám đốc Vietcombank Cần Thơ (bên trái) trao học bổng và quà Xuân cho học sinh nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Ban giám đốc Vietcombank Cần Thơ đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học của quận Cái Răng và quận Ninh Kiều, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Qua TEt VCB 20-1-2020 (6)

Đồng thời, trao 130 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cái Răng và phường Tân An, phường An Cư, quận Ninh Kiều. Mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm.

Qua TEt VCB 20-1-2020 (1)

Đại diện Ban giám đốc Vietcombank Cần Thơ trao những phần quà Tết cho người nghèo và học sinh hiếu học.

Ông Trần Long Giang, Giám đốc Vietcombank Cần Thơ cho biết: Đây là hoạt động thường niên của ngân hàng nhằm thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những phần quà là nguồn động viên tinh thần, để các gia đình khó khăn được hưởng một năm hạnh phúc, đầm ấm, sung túc và tràn đầy niềm vui.

Bà Huỳnh Minh Anh, (71 tuổi) ngụ tại phường An Cư nâng niu túi gạo trên tay, chia sẻ: “Tôi sống cùng đứa cháu trai, nhà nghèo nên Tết đến vẫn chưa mua sắm được gì. Tết này, nhờ phần quà của ngân hàng mà tôi có thể mua ít bánh mứt cho có không khí mùa xuân trong những ngày Tết đang về cận kề.”

Bình luận