Vietcombank giới thiệu phiên bản VCB – Mobile B@nking mới

PV  - Thứ năm, 28/12/2017, 10:52 AM
Vietcombank vừa giới thiệu phiên bản VCB – Mobile B@nking mới với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đi kèm với nhiều tiện ích gia tăng

Tự hào là ngân hàng đầu tiên triển khai ứng dụng Ngân hàng trên điện thoại di động từ cuối năm 2012, đến nay Vietcombank vẫn luôn dành nguồn lực và công nghệ tốt nhất để không ngừng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ này, hướng tới đem lại cho khách hàng một kênh giao dịch ngân hàng hiện đại, thuận tiện nhất.

Poster A3, A4 ngang

Riêng trong năm 2017, Vietcombank đã giới thiệu thành công phiên bản VCB – Mobile B@nking mới với giao diện thân thiện, dễ sử dụng đi kèm với nhiều tiện ích gia tăng hết sức thiết thực cho người sử dụng. Không dừng lại ở đó, tháng 12/2017 này, Vietcombank đồng loạt triển khai thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn sau đây:

 Dịch vụ Thanh toán QR code cho hóa đơn dịch vụ

Không chỉ dừng lại ở khả năng cho phép khách hàng tự tạo các mã QR của khách hàng, thực hiện giao dịch chuyển khoản qua QR Pay, thực hiện các giao dịch thanh toán qua cổng VNPAY QR, thanh toán QR qua mã sản phẩm. mà hiện nay, khách hàng đã có thể quét và thanh toán hóa đơn dịch vụ thông qua mã QR code cho từng mã khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng được quyền lựa chọn các phương thức xác thực khi giao dịch bằng OTP qua SMS hoặc xác thực bằng vân tay với hạn mức giao dịch ngày tối đa lên tới 50 triệu VNĐ. Dịch vụ hướng đến đối tượng là các khách hàng trẻ tuổi, am hiểu công nghệ nắm bắt xu hướng phát triển các dịch vụ thanh toán.

Nộp, rút tiền vào ngày đến hạn của tài khoản Tiền gửi trực tuyến: dịch vụ cho phép khách hàng nộp thêm tiền vào tài khoản Tiền gửi trực tuyến (TGTT) hoặc rút bớt một phần gốc, lãi từ tài khoản TGTT vào ngày đến hạn  trên VCB – Mobile B@nking bên cạnh thay vì khách hàng phải đến quầy giao dịch hoặc đăng nhập VCB – iB@nking.

Đặt vé xem phim: khách hàng sử dụng VCB – Mobile B@nking có thể đặt/thanh toán vé xem phim với hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Đặt vé máy bay: ngoài việc thay đổi giao diện theo hướng thuận tiện, dễ dàng hơn cho khách hàng khi thực hiện giao dịch, dịch vụ lần này bổ sung thêm phạm vi cho phép khách hàng đặt/thanh toán vé máy bay cho các chặng quốc tế, bên cạnh các chặng nội địa như trước đây.

 Tất cả các dịch vụ trên, Vietcombank cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đăng nhập và xác thực giao dịch bằng nhận diện khuôn mặt (Face ID) trên dòng điện thoại Iphone X

Hòa cùng xu thế phát triển không ngừng của các thiết bị di động thông minh, ngoài phương thức đăng nhập và xác nhận giao dịch thông thường và bằng vân tay, Vietcombank là một trong các Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng xác thực FaceID trong các giao dịch ngân hàng trên ứng dụng mobile.

 Theo đó, ứng dụng VCB- Mobile B@nking đã lập tức tích hợp công nghệ cho khách hàng có thể đăng nhập và xác nhận giao dịch bằng nhận diện khuôn mặt (áp dụng cho dòng điện thoại Iphone X). Các hình thức giao dịch áp dụng được phương thức xác nhận bằng khuôn mặt bao gồm giao dịch chuyển khoản, giao dịch Topup, giao dịch thanh toán hóa đơn, giao dịch thanh toán QRCODE, giao dịch thanh toán sao kê thẻ tín dụng với các hạn mức giao dịch khác nhau tương ứng với mỗi loại giao dịch.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc quản lý tài chính của khách hàng được thuận tiện, giúp khách hàng có thể tính toán, chủ động sử dụng tài chính hiệu quả trên chính những thiết bị di động thông minh của mình, VCB – Mobile B@nking đã được bổ sung các công cụ trực quan: Tính toán lãi suất tiết kiệm, lãi vay; Đặt kế hoạch tiết kiệm mục tiêu; Kích hoạt dịch vụ VCB – Mobile B@nking bằng tài khoản VCB – iB@nking.

Để sử dụng và trải nghiệm các tính năng mới của VCB – Mobile B@nking, Quý khách hàng vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VCB – Mobile B@nking trên kho ứng dụng của iOS/Adroid.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất đến khách hàng chưa đăng ký hoặc đã ngừng sử dụng dịch vụ VCB – Mobile B@nking, đồng thời đã kích hoạt VCB- iB@nking, trong lần phát triển dịch vụ lần này, Vietcombank cung cấp thêm chức năng cho phép khách hàng đăng ký và kích hoạt dịch vụ VCB – Mobile B@nking thông qua việc sử dụng tên truy cập và mật khẩu đăng nhập VCB – iB@nking. Chức năng này thực sự tạo thuận lợi cho khách hàng vì không cần nhớ hay tạo mới tên truy cập hay mật khẩu riêng cho VCB- Mobile b@nking khi đăng ký hay kích hoạt dịch vụ.

Để tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – Mobile B@nking, Quý Khách hàng vui lòng truy cập vào website www.vietcombank.com.vn . 

Bình luận