Vietcombank tặng xe ô tô 29 chỗ cho BV Trung ương Huế

PV  - Thứ tư, 21/03/2018, 19:49 PM
Ngân hàng TMCP Ngoại thương - Chi nhánh Huế vừa tổ chức lễ bàn giao xe ô tô Thaco Hyundai County 29 chỗ cho Bệnh viện Trung ương Huế

Ngày 18/03/2018, tại Bệnh viện Trung ương Huế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương  - Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế) đã tổ chức buổi lễ bàn giao xe ô tô Thaco Hyundai County 29 chỗ cho Bệnh viện Trung ương Huế.

Tham dự buổi lễ, về phía Vietcombank Huế có ông Lý Hoàng Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc; lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Chi nhánh; Về phía Bệnh viện Trung ương Huế có GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các Khoa, Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Hoàng Vũ – Giám đốc Vietcombank Huế cho biết: Bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Vietcombank Huế luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác an sinh xã hội. Tiếp nối truyền thống đó, Vietcombank Huế mong muốn được chia sẻ trách nhiệm với những cống hiến thầm lặng của tập thể y bác sỹ, cán bộ Bệnh viện Trung ương Huế thông qua việc tài trợ xe ô tô 29 chỗ; góp phần hỗ trợ công tác khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân được nhanh chóng, kịp thời và thuận lợi hơn.

20180318_HUE_NNL_VcbHueptraotangxeotochoBVTrungUongHue_02

Thay mặt cho Ban Giám đốc và tập thể y bác sỹ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Trung ương Huế, GS.TS Phạm Như Hiệp – Giám đốc Bệnh viện vui mừng, cảm ơn những tình cảm chân thành, sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Vietcombank Huế đối với Bệnh viện và cam kết sẽ sử dụng xe hiệu quả, đúng mục đích nhằm phục vụ kịp thời công tác điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. GS.TS Phạm Như Hiệp cũng mong muốn sự hợp tác giữa bệnh viện Trung ương Huế và Vietcombank Huế ngày càng phát triển và gắn bó hơn nữa trong tương lai.

Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập từ năm 1894, là một trong ba bệnh viện lớn nhất ở Việt Nam, là trung tâm y tế chuyên sâu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên với quy mô 2.400 giường bệnh, hàng năm tiếp nhận khoảng 85.000 bệnh nhân điều trị nội trú, hơn 400.000 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú; phẫu thuật hơn 25.000 ca/năm.

Bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới. Sự đồng hành của Vietcombank qua việc tài trợ xe ô tô phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Bệnh viện Trung ương Huế một lần nữa khẳng định sự chia sẻ và trách nhiệm của toàn thể Ban Giám đốc, CBNV Vietcombank Huế đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành y tế nói chung và của Bệnh viện Trung ương Huế nói riêng.

Bình luận